เปิดความสัมพันธ์แท้จริง “ผกก.เบิ้ม” ที่เชื่อมโยงกับ “กำนันนก” รู้แล้วตกใจ

Author:

ปิดความสัมพันธ์แท้จริง “ผกก.เบิ้ม” ที่เชื่อมโยงกับ “กำนันนก” รู้แล้วตกใจ หลังปลิดชีพตัวเอง สังเวยคดียิง “สารวัตรแบงค์”

จากกรณีเหตุการณ์อุกอาจ เมื่อ “นายธนัชชัย หมั่นมาก” หรือ “หน่อง ท่าผา” อายุ 45 ปี ลูกน้องคนสนิทของ “นายปวีณ จันทร์คล้าย” หรือ “กำนันนก” ได้ใช้อาวุธปืนยิง “พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว” หรือ “สารวัตรแบงค์” สว.ส.ทล.1 กก.2 บก.ทล. เสียชีวิตกลางงานเลี้ยงภายในบ้าน คาดสาเหตุไม่ลงรอยเรื่องผลประโยชน์ส่วนตัว

เปิดความสัมพันธ์แท้จริง "ผกก.เบิ้ม" ที่เชื่อมโยงกับ "กำนันนก" รู้แล้วตกใจ

ต่อมา มีรายงานว่า “พ.ต.อ.วชิรา ยาวไทยสงค์” หรือ “ผกก.เบิ้ม” ได้ก่อปลิดชีพตัวเองที่บ้านพัก โดย ผกก.เบิ้ม 1 ใน 25 ตร. ที่โดนคำสั่งเด้งเข้ากรุศปก.ตร. คาดสาเหตุเกิดจากความเครียด หลังพา สารวัตรแบงค์ ไปงานเลี้ยงแล้วถูก นายหน่อง ลูกน้องคนสนิท กำนันนก ยิงเสียชีวิต นอกจากนี้ยังพบว่า ผกก.เบิ้ม ยังเป็นผู้พา สารวัตรแบงค์ ไปส่งโรงพยาบาลด้วย

เปิดความสัมพันธ์แท้จริง "ผกก.เบิ้ม" ที่เชื่อมโยงกับ "กำนันนก" รู้แล้วตกใจ

ทั้งนี้ หลายคนอาจสงสัยว่า “ผกก.เบิ้ม” มีความสัมพันธ์หรือเชื่อมโยงกับ “กำนันนก” อย่างไร กับตำแหน่งของผู้ ผกก.เบิ้ม ซึ่งแท้จริงแล้ว ผกก.เบิ้ม ตำแหน่งถือว่าใหญ่โตพอสมควร ดูแลสถานีตำรวจทางหลวงถึง 6 สถานี ครอบคลุมพื้นที่ 11 จังหวัด ทั้งภาคกลางและภาคใต้  ซึ่งหนึ่งในนั้นมีสถานีตำรวจทางหลวง 1 กองกํากับการ 2 ที่ “สารวัตรแบงค์” เป็นสารวัตรประจำสถานีอยู่ ดูแลพื้นที่จังหวัดนครปฐม สมุทรสาคร และสมุทรสงคราม ซึ่งเป็นเส้นทางการดำเนินธุรกิจของ กำนันนก โดยตรง หากดูจากหน้าที่การรับผิดชอบแล้ว จะเห็นว่ามีความเชื่อมโยงกันอย่างชัดเจนนั่นเอง

เปิดความสัมพันธ์แท้จริง "ผกก.เบิ้ม" ที่เชื่อมโยงกับ "กำนันนก" รู้แล้วตกใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *