คนแห่อาลัย คู่รักจัดงานแต่งตามสัญญา ผ่านไปแค่ 5 วัน เจ้าบ่าวแจ้งข่าวร้าย

Author:

ชาวเน็ตแห่อาลัย เจ้าสาวป่วยมะเร็งเสียชีวิตแล้ว หลังเจ้าบ่าวเพิ่งจัดงานแต่งให้ เพื่อทำตามสัญญา ผ่านไปแค่ 5 วัน ต้องมาแจ้งข่าวร้าย

เมื่อไม่นานมานี้ นายกฤติกร ภูวภัทจิรสิน หรือทิว โพสต์ผ่านติ๊กต็อก kittikorn…phu หลังจัดแต่งงาน เมื่อวันที่ 7 ก.ย. ที่ผ่านมา เพื่อสานฝันให้แฟนป่วยมะเร็งที่อาการทรุดหนัก โดยเรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นไวรัลในโซเชียล หลายคนเข้ามาให้กำลังใจและอวยพรกันล้นหลาม โดยทั้งคู่เป็นคู่รัก LGBTQ+ ที่รักกันมา 13 ปี แล้ว

ล่าสุดวันที่ 12 ก.ย. 66 นายกฤติกร แจ้งข่าวร้ายผ่านติ๊กต็อกว่า แฟนได้เสียชีวิตแล้ว โดยระบุว่า “เค้ารักอ้วนมากนะ ไม่คิดว่าจะไวขนาดนี้ มันจะอยู่ในความทรงจำตลอด” โดยเรื่องราวดังกล่าวมีคนเข้ามาแสดงความอาลัยเป็นจำนวนมากว่า ขอให้หลับให้สบายและไม่ต้องเจ็บปวดทรมานอีก

ก่อนหน้านี้ นายกฤติกร หรือทิว เจ้าบ่าว เปิดเผยกับ “ข่าวสดออนไลน์” ว่า คบกันมา 13 ปีแล้ว ซึ่งระหว่างที่คบกันตั้งแต่ตอนที่ติ๊กแฟนของตนนั้นแข็งแรงดีก็มีการคุยกันว่าอยากจะแต่งงานกัน แต่ตอนที่เขายังแข็งแรงดีก็ไม่ได้จัดงานแต่งกัน แต่พอเขาป่วย กลับกลายเป็นว่าต้องมาพูดเรื่องงานศพของเขาแทน ตนจึงได้สานฝันของเขาให้เป็นจริงและงานแต่งขึ้นมา

ซึ่งติ๊กป่วยเป็นมะเร็งมาประมาณ 2 ปี และรักษากันมาเรื่อย ๆ สู้ด้วยกันมาตลอด แต่ผลก็มีทั้งดีบ้างไม่ดีบ้าง เพราะร่างกายได้รับเคมี อีกทั้งยังฉายแสงไปค่อนข้างเยอะ 40 แสง และเคมีอีก 3 รอบ จึงทำให้ร่างกายอ่อนแอและทรุดลง จึงได้ขอทางโรงพยาบาลว่าจะนำตัวติ๊กกลับมาอยู่ที่บ้าน เพื่อให้เขาไม่เจ็บไม่ทรมานอีก

เมื่อกลับจากโรงพยาบาลตนก็ตัดสินใจ บอกกับติ๊กว่าพรุ่งนี้แต่งงานกันนะ ติ๊กก็ตกใจเพราะว่าไม่ได้เตรียมพร้อมอะไรเลย ตนก็ย้ำว่า เราจะแต่งงานกันจริง ๆ พรุ่งนี้ ติ๊กจะต้องใส่ชุดเจ้าสาวที่สวยที่สุดและแต่งหน้าให้สวยที่สุด ตนก็ได้สวมแหวนให้ติ๊กไปในตอนนั้น เขาก็รู้สึกดีใจมากเวลาเพื่อนมาเยี่ยมก็บอกเพื่อนว่าจะแต่งงานเพื่อนจึงได้บอกกันออกไปปากต่อปาก และทำให้เพื่อน ๆ หลายคนมาร่วมงาน

โดยเป็นการตัดสินใจภายในเวลาเพียง 15 ชั่วโมง และได้โทรหาเพื่อน ๆ รุ่นพี่ และทีมงาน ให้มาช่วยแต่งหน้า เตรียมชุด และเตรียมงาน ทุกคนก็พร้อมช่วยเหลือดีมาก เมื่อถึงวันจัดงานแต่งติ๊กก็สู้มาก เพราะจริง ๆ แล้วเขาต้องใส่สายออกซิเจนตลอดเวลา แต่พอวันงานเขาขอไม่ใส่สายออกซิเจน เพราะว่าเดี๋ยวเขาไม่สวย เขาอยากจำภาพของเขาว่าฉันสวยแค่ไหน จึงไม่ใส่เลยจนจบงาน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *