ไม่น่าเลย! เพื่อนสนิท ผกก.เบิ้ม เล่าสิ่งบอกเหตุก่อนเกิดเรื่องเศร้า พูดซ้ำอยู่ตลอด

Author:

กรณีการเสียชีวิตของ พ.ต.อ.วชิรา ยาวไทยสงค์  ผกก.2 บก.ทล ซึ่งในวันที่ 12ก.ย.66 ได้มีพิธีรดน้ำศพและพิธีสวดอภิธรรมศพ ผกก.เบิ้ม ที่วัดตรีทศเทพวรวิหาร  1คืน ก่อนจะเคลื่อนร่างกลับไปบำเพ็ญกุศลที่จังหวัดอุตรดิตถ์บ้านเกิดของ พ.ต.อ.วชิรา ต่อไป

เพื่อนสนิท ผกก.เบิ้ม เล่าสิ่งบอกเหตุก่อนเกิดเรื่องเศร้า พูดซ้ำอยู่ตลอด

 โดย พ.ต.อ.ปิยรัฐ สุภารัตน์ ผกก.1 กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว  เพื่อนสนิท ผกก.เบิ้ม เปิดเผยว่า  ผกก.เบิ้ม พูดโทษตัวเองตลอดว่าเป็นต้นเหตุให้ สารวัตรศิวกร หรือ สารวัตรแบงค์ เสียชีวิต และรู้สึกเสียใจ  และข่าวที่ออกมารู้สึกว่าไม่น่าเลยที่พาน้องไปเสียชีวิต

พร้อมกันนี้ยังมีสิ่งบอกเหตุ ก็คือเวลา ผกก.เบิ้ม โทรมาหา จะเสียงสั่นเหมือนจะร้องไห้ แต่ไม่คาดว่าจะเกิดเหตุนี้ เพราะ ผกก.เบิ้ม ดูเป็นคนเข้มแข็ง

เพื่อนสนิท ผกก.เบิ้ม เล่าสิ่งบอกเหตุก่อนเกิดเรื่องเศร้า พูดซ้ำอยู่ตลอด

ส่วนที่กลุ่มไลน์กลุ่ม นรต.55 มีการพูดกดดันจริงหรือไม่นั้น  ยืนยันว่าไม่มี เป็นเรื่องที่สื่อไปพูดกันเอง มีแต่ให้กำลังใจกัน

เพื่อนสนิท ผกก.เบิ้ม เล่าสิ่งบอกเหตุก่อนเกิดเรื่องเศร้า พูดซ้ำอยู่ตลอด

สำหรับกำหนดการบำเพ็ญกุศล ที่ วัดตรีทศเทพวรวิหาร จะจัดพิธีรดน้ำศพ ในเวลา 16.00 น. และจะสวดอภิธรรม 1 คืน จากนั้น วันที่ 13 ก.ย.66 จะเคลื่อนร่างพ.ต.อ.วชิรา ยาวไทยสงค์ กลับไปบำเพ็ญกุศล ที่วัดใหญ่ท่าเสา จ.อุตรดิตถ์ ตั้งแต่เวลา 19.30 น. และสวดอภิธรรมต่อเป็นเวลา 5 คืน และจะมีพิธีฌาปนกิจ ในวันที่ 17 ก.ย.66 เวลา 15.00 น.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *