แจงข่าวลือ “ดาบหมู” อีกศพ เครียดเอี่ยวคดีฆ่าสารวัตรแบงก์

Author:

รองผบก.ภ.จว.นครปฐม แจงแล้วข่าวสะพัดทั้งวัน ดาบหมู หรือ จ่าหมู เอี่ยวคดี”กำนันนก” เครียดจัดปลิดชีพตัวเองอีกศพในบ้านพัก ยันนครปฐมไม่มีตำรวจชื่อนี้

วันที่ 12 ก.ย.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานจากกรณีมีกระแสข่าว ด.ต.หมู หรือ จ่าหมู เจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดตำรวจภูธรภาค 7 เครียดมีเอี่ยวถูกโยงในคดี หน่อง ท่าผา ใช้อาวุธปืนยิง พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว สว.ทล.1 กก.2 บก.ทล. เสียชีวิตภายในบ้าน กำนันนก ที่จ.นครปฐม ใช้อาวุธปืนปลิดชีพอีกราย หลังก่อนหน้านี้ พ.ต.อ.วชิรา ยาวไทยสงค์ ผกก.กก.2 ทล. ใช้อาวุธปืนทำร้ายตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านพักย่านคูคต

ล่าสุด เมื่อเวลา 18.00 น. พ.ต.อ.พงษกร อุปพงษ์ รองผบก.ภ.จว.นครปฐม รรท.ผกก.สภ.เมืองนครปฐม ออกมายืนยันว่า จากกระแสข่าวลือว่า ด.ต.หมู หรือ จ่าหมู ยิงตัวเองเสียชีวิตในพื้นที่เมืองนครปฐมนั้น ที่ชื่อดาบหมู หรือ จ่าหมู

จากการตรวจสอบแล้วไม่มีอย่างแน่นอน และไม่เป็นความจริง ตำรวจในสังกัดสภ.เมืองนครปฐมก็ไม่มีชื่อ ดาบหมู หรือ จ่าหมูด้วย ขณะนี้เหตุการณ์ในเขตพื้นที่เมืองนครปฐม เป็นไปด้วยความเรียบร้อยปกติ และตำรวจ 6 นายที่ถูกส่งตัวเข้าเรือนจำก็อยู่เป็นปกติ ไม่มีเจ้าหน้าที่จากเรือนจำแจ้งมาแต่อย่างใด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *