เปิดผังใหม่วันสังหาร งานเลี้ยงบ้านกำนันนก 55คนร่วมงาน อ่านเพิ่มเติม

Author:

เกาะติดความคืบหน้าคดี“กำนันนก”ประวีณ จันทร์คล้าย หลังจากที่ทาง พลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เผยล่าสุดว่า ในคืนงานเลี้ยงที่บ้านกำนันนก มีผู้ร่วมงานถึง 55คน โดยมีความชัดเจนแล้วว่า มีตำรวจอยู่ร่วมงานจำนวน 28 นาย และพลเรือน 27คน ในจำนวนนี้มี6ตำรวจถูกแจ้งข้อหาและฝากขังไปแล้ว มีข้าราชการกรมราชทัณฑ์1คน ส่วนพลเรือน ขณะนี้ถูกดำเนินคดีฐานทำลายหลักฐานรวม 4 ราย

เปิดผังใหม่วันสังหาร งานเลี้ยงบ้านกำนันนก 55คนร่วมงาน ทั้งนี้ต้องรอผลการกู้เซิร์ฟเวอร์กล้องวงจรปิดบ้านของกำนันนก ที่ถูกนำไปทิ้งน้ำ คาดน่าจะได้รับผลประมาณวันที่ 14-15 ก.ย. หากกู้ได้ 100 เปอร์เซ็นต์ จะถือเป็นหลักฐานสำคัญใช้ในการดำเนินคดีกับผู้ต้องหาทั้งหมด

เปิดผังใหม่วันสังหาร งานเลี้ยงบ้านกำนันนก 55คนร่วมงาน

ในส่วนของเซิร์ฟเวอร์หากมีการกู้สำเร็จ บิ๊กโจ๊กเผยว่า จะไม่มีการจะไม่มีการนำมาเปิดเผยเนื่องจากรายละเอียดนี้ใช้ประกอบสำนวนทนายของจำเลยอาจจะใช้ต่อสู้คดีได้ ดังนั้นตัวเองจะไปดูและเป็นผู้นำมาแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนเอง

เปิดผังใหม่วันสังหาร งานเลี้ยงบ้านกำนันนก 55คนร่วมงาน

ล่าสุดทางเพจ บิ๊กเกรียน ได้มีการเปิดผังใหม่งานเลี้ยงบ้านกำนันนก วันสังหาร มี 55 คนร่วมงานเลี้ยงโต๊ะจีน​เลือด ที่จังหวัดนครปฐม  ซึ่งทั้งหมดมี ตำรวจ28 นาย และพลเรือน อีก27คน ซึ่ง “บิ๊กโจ๊ก” พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล ยืนยันว่า จะมีการออกหมายจับเพิ่มทั้งตำรวจและพลเรือนแน่นอน

เปิดผังใหม่วันสังหาร งานเลี้ยงบ้านกำนันนก 55คนร่วมงาน

cr. บิ๊กเกรียน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *