บิ๊กโจ๊ก เปิดดูหมดแล้ว แถลงยัน ภาพในวงจรปิด กับที่ตร.ให้การ ขัดแย้งทั้งสิ้น ลั่นมีคนหมดอนาคต

Author:

14ก.ย.66 เมื่อเวลา 21.30 น.  พล.ต.อ.สุรเชษฐ์  หักพาล รองผบ.ตร. ได้แถลงข่าวที่บช.ภ.7 เปิดวงจรปิดงานเลี้ยง”กำนันนก” คืนวันเกิดเหตุ จากกล้องเห็นชัดนาที หน่อง ท่าผา ลั่นไกสังหาร “สารวัตรแบงค์” พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว  ก่อนจะเกิดการชุลมุน หนีกันกระเจิงไปคนละทิศคนละทาง

บิ๊กโจ๊ก เปิดดูหมดแล้ว แถลงยัน ภาพวงจรปิด กับที่ตร.ให้การ ขัดแย้งทั้งสิ้น

โดยกล้องวงจรปิดทั้งหมด 15 ตัว สามารถกู้ได้13 ตัว เห็นภาพเหตุการณ์ชัดเจน100% ส่วนกล้องวงจรปิดอีก 2 ตัว คาดว่าจะต้องรอในวันที่ 15ก.ย.นี้   ซึ่งจากในกล้องนั้น ได้เห็น นายตำรวจยศใหญ่นายหนึ่ง ได้หนีไปกับสาวทันที

บิ๊กโจ๊ก เปิดดูหมดแล้ว แถลงยัน ภาพวงจรปิด กับที่ตร.ให้การ ขัดแย้งทั้งสิ้น

จากนั้น “ผกก.เบิ้ม” พ.ต.อ.วชิรา ยาวไทยสงค์ ผกก.2 บก.ทล. ได้เข้ามาหา “สารวัตรแบงค์”พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว และพา “สารวัตรแบงค์” ขึ้นรถโตโยต้า คัมรี่ ก่อนที่จะเดินกลับมาที่เกิดเหตุอีกครั้ง และมาช่วยตำรวจอีกนายที่ได้รับบาดเจ็บ  พ.ต.ท.วศิน พันปี รอง ผกก.2 บก.ทล. พร้อมกับนำตัวขึ้นรถกระบะ และนำมาส่งที่โรงพยาบาลเช่นกัน ดังเช่นที่เห็นในกล้องวงจรปิด รพ.

บิ๊กโจ๊ก เปิดเผยว่า กู้วงจรปิดได้13ตัว เหลือ 2กล้อง  ภาพที่ปรากฎเห็นกับคำให้การมันขัดแย้งกัน  ตำรวจมีทั้งหนีไปเลย ไม่ทำตามหน้าที่ มีคนโกหกบอกว่าช่วยคนเจ็บ คือสารวัตรแบงค์ แต่จริงๆไม่ได้ช่วย  คำให้การของตำรวจไม่ตรงกับข้อเท็จจริง ไม่ตรงกับในกล้องวงจรปิด ก็คือการให้การเท็จ ถ้าเป็นบุคคลที่อยู่กับเราอยู่แล้ว ก็ไม่ต้องออกหมายจับ บางคนต้องเสียอนาคต

บิ๊กโจ๊ก เปิดดูหมดแล้ว แถลงยัน ภาพวงจรปิด กับที่ตร.ให้การ ขัดแย้งทั้งสิ้น

ส่วนมือยิงเป็น หน่อง ท่าผา แน่นอน ส่วนที่เหลืออีก2กล้อง เหลืออีกหนึ่งเซิร์ฟเวอร์นั้น จะเห็นเหตุการณ์จุดสำคัญ บนโต๊ะอาหาร  สำหรับการบ้านชุดใหญ่ต่อไปคือ ตรวจเส้นทางการเงินทั้งหมดของกำนันนก   ด้าน รปภ.ที่ถือปืนนั้น พบว่าเมื่อเสียงปืนดังขึ้น ก็ได้มาพยายามคุ้มกันเจ้านายตัวเอง มาปิดกั้นทางเข้า-ออก วันนี้ตร.ได้แจ้งข้อหาเกี่ยวกับอาวุธปืนแล้ว จะมีการเรียกมาสอบใหม่    เมื่อเปิดกล้องวงจรปิดแล้ว จะมีการแจ้งข้อหาอื่นๆในแต่ละบุคคลตามมาต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *