พี่สาวสารวัตรแบงค์ เคลื่อนไหวถึงหลานสาววัย 6 ขวบ เผยคำพูดสุดท้ายจากใจพ่อถึงลูก

Author:

จากกรณีคดีสะเทือนวงการตำรวจไทย ที่สังคมไทยให้การจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับคดี สารวัตรแบงค์ หรือ พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว ถูก หน่ง ท่าผา ลูกน้องคนสนิทกำนันนก ยิงเสียชีวิตในงานเลี้ยงบ้าน กำนันนก จ.นครปฐม โดยล่าสุด คดีนี้ทาง พล.ต.อ.ดำรงค์ศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้ลงนามคำสั่ง ให้โอนสำนวนการสอบสวนคดีที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 ไปที่กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลางทั้งหมดแล้ว

อย่างไรก็ตาม ทางครอบครัวของผู้สูญเสียก็ได้มีการเคลื่อนไหวผ่านโซเชียลด้วย โดย พี่แพรว พี่สาวของ สารวัตรแบงค์ ได้ออกมาผยคำพูดของน้องชาย พร้อมข้อความ ระบุว่า ถึงแบงค์ของพี่ 6 วันที่ผ่านมา มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากมาก ๆ สำหรับครอบครัวเรา แล้วก็ไม่รู้ว่ามันจะดีขึ้นเมื่อไหร่ ทุกอารมณ์ของความทุกข์มันมาพร้อมกัน เจ็บปวดหัวใจมากเป็นที่สุด มันคิดหาทางทำให้หายไม่ได้เลย

เรารู้สึกเจ็บปวดเสียใจที่เอาน้องกลับมาไม่ได้ พี่เสียใจที่แบงค์มาหาแล้วพี่กอดแบงค์ได้ไม่นานพอ ทุกคนที่บ้านเห็นแล้วนะว่าแบงค์ตั้งใจทำงานจริง ๆ เคร่งครัดกับงานมากบางทีก็แอบห่วง แบงค์ห่วงใยทุกคนรอบข้างมาก แบงค์ได้ใจจากคนรอบตัว แบงค์ส่งมอบความห่วงใยให้ผู้อื่น แบงค์คงมองเห็นว่ามีคนรักแบงค์มากขนาดไหน ทุกคนมาร่วมแสดงความเสียใจ

คนที่ติดตามข่าวที่ไม่รู้จักแบงค์ก็มาร่วมแสดงความเสียใจ บางคนเอาเงินเก็บมาร่วมทำบุญ ครอบครัวเราซาบซึ้งใจมากจริงๆ พี่ว่าแบงค์ก็คงคิดแบบนั้น ตอนนี้แบงค์ไปสบายแล้วหมดห่วงทุกอย่างแล้ว พี่สบายใจที่วันนั้นแบงค์บอกว่าแบงค์ไม่ห่วงไออุ่นแล้ว น้องพันเลี้ยงลูกได้ดีมาก สอนลูกได้ดีมาก ๆ

แบงค์อยากขอบคุณน้องพันที่อบรมสั่งสอนลูกแบบนี้ เสียดายที่น้องพันไม่ได้ฟังจากปากแบงค์เอง ไออุ่นคือความภูมิใจ คือความชื่นใจของแบงค์ น้องเบนซ์น้องเก่งนะน้องสามารถดูแลจิตใจพ่อแม่ได้ดี น้องเข้มแข็งมากๆ พี่โจคือที่สุดต้องเก็บความเสียใจไว้เพื่อดูแลคนในบ้าน พอตกดึกก็แอบนอนร้องไห้ เราจะพยายามไม่เสียใจพร้อมกัน วันนึงครอบครัวเราจะกลับมาเข้มแข็งอีกครั้ง พี่รักแบงค์มาก ๆ นะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *