มันยังไงกันนะ! แฟนเก่ามินนี่ ขอออกมาพูดบ้าง หลังอดีตแฟนโดนโยงเจ้าแม่เว็บพนัน

Author:

จากกรณี น.ส.ธันยนันท์ หรือ สุชานันท์ สุจริตชินศรี หรือว่า มินนี่ หนึ่งในผู้ต้องหาคดีเว็บพนันออนไลน์ มีภาพสนิทสนมกับ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย รอง ผบก. สส.ภ.4 ลูกน้องคนสนิท พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล หรือ บิ๊กโจ๊ก รอง ผบ.ตร. จนนำมาสู่การบุกค้นบ้านบิ๊กโจ๊กโดยทีมตำรวจไซเบอร์ รวมถึงมีการแจ้งจับ 8 ตำรวจลูกน้องบิ๊กโจ๊กที่พบว่ามีเอี่ยวกับแก๊งเว็บพนันออนไลน์ จนกลายเป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจ

ต่อมา มินนี่ ได้ออกมาเปิดหน้า พร้อมกับชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า เธอเคยคบกับ พ.ต.อ.ภาคภูมิ จริง แต่เพียงแค่ระยะเวลาสั้น ๆ ส่วนภาพคู่เธอไม่เคยโพสต์ลงโซเชียลหรือเอาไปเผยแพร่ แต่เป็นทางตำรวจ PCT ที่นำภาพในโทรศัพท์ของเธอไปเผยแพร่ นอกจากนี้ เธอยังปฎิเสธฉายาเจ้าแม่เว็บพนันออนไลน์ ยืนยันว่าไม่ได้ทำเว็บพนัน 100% แท้จริงมีธุรกิจหลายอย่าง ซึ่งใครปล่อยข่าวมั่วจะเอาเรื่องถึงที่สุด

ล่าสุดมี อดีตแฟนหนุ่มของ มินนี่ ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลกับกับสื่อทีวีชื่อดัง ระบุว่า ตนรู้จักมินนี่ได้สักพัก เป็นคนร่าเริงแจ่มใส มีฐานะร่ำรวย ไม่ใช่เพิ่งมารวยเมื่อ 2-3 ปีก่อน แต่บ้านรวยมาตั้งแต่แรกแล้ว ซึ่งตอนที่คบกันมินนี่ เธอไปเรียนต่อที่ประเทศจีน ตอนนั้นมีโอกาสทำอาชีพนำเข้าหน้ากากอนามัย ไลฟ์สดขายของ หลังจากที่รู้ข่าวว่ามินนี่โดนจับเรื่องพนันออนไลน์ก็รู้สึกตกใจมาก และไม่เชื่อว่ามินนี่จะทำแบบนั้น

นอกจากนี้ หนุ่มรายนี้ ยังเผยอีกว่า สิ่งที่มินนี่ออกมาพูดให้สัมภาษณ์ล่าสุดนั้น ยืนยันว่าเป็นเรื่องจริงทั้งหมด เพราะมินนี่เป็นคนตรงและไม่ยอมใคร ซึ่งการที่พูดออกมาแบบนี้น่าจะโมโหที่ถูกกระทำอยู่ฝ่ายเดียว และอยากจะให้กำลังใจมินนี่ที่กล้าออกมาเปิดหน้า แต่ยอมรับว่ามีอยู่ช่วงหนึ่งที่มินนี่เคยมาปรึกษาเรื่องการทำโต๊ะบอลและหวยใต้ดิน หลังจากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *