‘สงกรานต์-หมวดอ๋อ’ก็มา ร่วมรดน้ำศพ ‘พ่อแอฟ’ ‘พิธา’ ส่งพวงหรีดร่วมอาลัยด้วย

Author:

วันที่ 2 ต.ค.66 ที่ศาลา 23 ดุรงคพิทยา วัดธาตุทอง สถานที่ประกอบพิธีสวดอภิธรรม บำเพ็ญกุศลนายอนุสรณ์ ภักดิ์สุขเจริญ บิดาของดาราสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นักแสดงชื่อดัง ที่เสียชีวิตด้วยอาการป่วยจากโรคมะเร็ง เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. ของคืนวันที่ 1 ต.ค. หลังรักษาตัวมาหลายปี

ต่อมาเวลา 17.00 น. เริ่มพิธีรดน้ำศพคุณพ่ออนุสรณ์ โดยมีญาติผู้ใหญ่ ญาติสนิท ทยอยรดน้ำด้วยความอาลัย รวมถึงเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงเดินทางมาร่วมแสดงความเสียใจในการสูญเสียครั้งใหญ่นี้ จากนั้นเวลา 18.00 น. เจ้าหน้าที่ศาลานำร่างคุณพ่ออนุสรณ์ลงหีบสีขาว และตั้งประดับดอกไม้บริเวณด้านหน้า และรอประกอบพิธีสวดอภิธรรมลำดับต่อไป

เวลา 19.00 น. เจ้าภาพนิมนต์พระสงฆ์ 4 รูป สวดอภิธรรม บำเพ็ญกุศลคุณพ่ออนุสรณ์ ภักดิ์สุขเจริญ บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า มีแขกที่เดินทางมาร่วมแสดงเสียใจจำนวนมาก โดยดาราสาว แอฟ ทักษอร คอยเดินต้อนรับแขกอยู่ในศาลา และมีนักแสดงรุ่นน้อง นนกุล ชานน สันตินธรกุล คอยดูแลอยู่ใกล้ชิด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามี และ ไพวงษ์ เตชะณรงค์ พ่อของสงกรานต์ เดินทางมาร่วมรดน้ำศพคุณพ่ออนุสรณ์ด้วย รวมถึง หมวดอ๋อ พ.ต.อ.รณกร รัตนะพร อดีตคนรักอีกคนหนึ่ง ก็มาร่วมแสดงความอาลัยในครั้งนี้ ส่วนนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ อดีตหัวหน้าพรรคก้าวไกล ได้ส่งพวงหรีดมาแสดงความอาลัยด้วย

สำหรับการสูญเสียคุณพ่ออนุสรณ์นับเป็นการสูญเสียครั้งสำคัญในชีวิต การสวดอภิธรรมค่ำคืนนี้ มี ภรรยา บุตร ธิดา และญาติ เป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรม โดยจะตั้งศพสวดพระอภิธรรมจนถึงวันที่ 6 ต.ค.66 และมีพิธีฌาปนกิจในเวลา 16.48 น. วันที่ 7 ต.ค.66

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *