ดวงเปลี่ยน 4 ราศี การเงินพลิกฟื้น คล่องตัว มีรายได้มาแบบไม่คาดฝัน

Author:

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม 2566 หลายคนไม่พลาดที่จะตรวจเช็กดวงชะตา ดูดวงวันนี้ว่าชีวิตของเราจะเป็นอย่างไร ล่าสุดทางด้าน หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้เผยคลิป “ดวงรายเดือนกับหมอช้าง EP.51 ดวงชะตาเดือนตุลาคม 2566 เดือนดวงเปลี่ยน” พบคนเกิด 4 ราศีดวงการเงินพลิกฟื้น คล่องตัว

ดวงเปลี่ยน 4 ราศี การเงินพลิกฟื้น คล่องตัว มีรายได้มาแบบไม่คาดฝัน

กลุ่มราศีดวงการเงินพลิกฟื้น คล่องตัว ได้แก่

ราศีตุลย์ (18 ต.ค.- 16 พ.ย.)

  • ดวงการเงินมีช่องทางรายได้มาแบบไม่คาดฝัน เชิงโชคลาภ หรือรายได้ประจำ คนที่ไม่คิดว่าจะมาค้าขายด้วยจะมาล็อตใหญ่หรือเงินที่รอคอย จะทยอยได้เงินก้อนโต อะไรที่เป็นเคราะห์เป็นทุกข์ เดือนนี้จะเป็นจุดเปลี่ยนเดือนตุลาคมเป็นเดือนดวงเปลี่ยน ถ้าผ่านรอยต่อจุดสะเทือนไปได้ จะพุ่งทะยานเลย เปลี่ยนไปทางที่ดีเรื่องการเงิน

ราศีกรกฎ (17 ก.ค.- 16 ส.ค.)

  • มีโอกาสเรื่องของรายได้ใหม่ๆ เรื่องของการเงินที่ดีขึ้น มีสินค้าใหม่ๆ หรือการจับมือร่วมหุ้น ทำอะไรต่างๆ ที่ดีขึ้น เดือนนี้สบายใจเรื่องของการเงินได้ แต่เรื่องของรายจ่ายก็จะตามเข้ามาก็ต้องระวังโดยเฉพาะเรื่องภายในครอบครัว ต่อเติมบ้าน ทำที่อยู่อาศัยหรือรายจ่ายที่เกิดขึ้นภายในครอบครัวบุตรหลานบริวาร หรือเรื่องเสียเงินที่ยังไงก็ต้องเสีย แต่ฝั่งรายได้จะทำให้ราศีกรกฎมีความมั่งคั่งและมีจังหวะการเงินที่ดีขึ้น

ราศีเมษ (14 เม.ย.- 14 พ.ค.)

  • มีความต่อเนื่องในเรื่องของการเงิน คุณจะมีโอกาสในเรื่องที่เคยต่อรองกันไว้ หรือใครที่กำลังรออะไรบางอย่าง เดือนนี้ก็จะมีช่องทางมีโอกาสช่องทาง ในเชิงของรายได้ต่างๆ ก็จะทำให้ ราศีเมษเป็นราศีที่พ้นเคราะห์ในเรื่องของการเงิน อย่าลืมว่าเดือนตุลาคมมีดวงดาวเปลี่ยนเยอะ ราศีเมษจะเป็นราศีหนึ่งที่ได้รับผลกระทบแต่เป็นผลในทางที่ดี แต่ย้ำนิดเดียวว่า พายุเพิ่งออกจากดวง ก็จะมีฝนตกปรอยๆ บ้างแต่หลังจากนั้นท้องฟ้าที่แจ่มใสรอคุณอยู่ รวมถึงการทำงาน ที่มีจังหวะเรื่องการทำงานที่มีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น ปัญหา หรืออุปสรรค จะลดน้อยลงและเป็นราศีที่มีผู้ใหญ่เป็นตัวช่วยให้ได้ดี

ราศีกันย์ (17 ก.ย.- 17 ต.ค.)

  • รายรับรายได้เข้ามา มีโอกาสเพิ่มพูนเรื่องของการเงินอยู่ในเกณฑ์ดีแต่ฝั่งรายจ่ายก็ไม่ได้น้อยลง หาได้เยอะแต่ก็เสียเงินเสียทองไปด้วย ต้องวางแผนในเรื่องของการหมุนเงินให้ดี ถ้าเป็นเงินในเรื่องของการค้าขาย ยอดขายทะลุเป้า จะนำมาซึ่งรายได้ที่ดีให้กับตัวคุณ หรือใครที่รอลุ้นโชคลาภ ชอบลงทุนอะไรที่เสี่ยง ช่วงนี้มีโอกาสได้ลุ้น ได้เงิน ได้โชคเอาเงินมาหมุนมาใช้มาลงทุน

ดวงเปลี่ยน 4 ราศี การเงินพลิกฟื้น คล่องตัว มีรายได้มาแบบไม่คาดฝัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *