5 ราศี ดวงเดือนตุลาคม จัดว่าดวงดีที่สุด

Author:

5 ราศี ดวงดีที่สุด เช็กดวงการเงิน การงาน โชคลาภ ของชาว 12 ราศี ดวงเรื่องไหนโดดเด่นที่สุด พบเพียง 5 ราศี ดวงเดือนตุลาคม จัดว่าดวงดีที่สุด จะมีราศีไหนบ้างไปดูกันเลย ได้แก่ ราศี…

5 ราศี ดวงดีที่สุด นับว่าเป็นข่าวดีอีกครั้ง สำหรับคนที่รอคอย คำทำนายดวง โดย หมอดูชื่อดัง นั่นคือ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา นักพยากรณ์ที่ได้ออกมาเปิดดวง ทำนายทายทัก ในเดือนตุลาคมนี้ว่า คน 5 ราศี ดวงเดือนตุลาคม จัดว่าดวงดีที่สุด จะมีราศีไหนบ้างใช่ราศีคุณหรือไม่ไปดูได้พร้อมกัน

5 ราศี ดวงเดือนตุลาคม จัดว่าดวงดีที่สุด

5 ราศี ดวงดีที่สุด สำหรับ คำทำนายนี้ เป็นการพยากรณ์ภาพรวมไม่ว่าจะเป็น การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ โชคลาภ โดยรายละเอียดเราจะอธิบายให้เข้าใจตามนี้ คือ ราศีกุมภ์ ราศีตุลย์ ราศีเมถุน ราศีเมษ ราศีกรกฎ จัดอันดับเป็นคนดวงดีประจำเดือนตุลาคม 2566 นี้ โดย หมอช้าง

5 ราศี ดวงเดือนตุลาคม จัดว่าดวงดีที่สุด

5 ราศี ดวงเดือนตุลาคม จัดว่าดวงดีที่สุด ได้แก่ ราศี…

อันดับ 1 ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

มีความก้าวหน้า โปรโมตไปในทางที่ชัดเจนมากๆ ถ้าในชวงปลายปีแบบนี้ใครที่กำลังรอลุ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของตำแหน่งใหม่ การเลื่อนขั้น หรือการขยับขยาย หรือช่วงเดือนตุลาคมนี้ที่ราศีกุมภ์บางคนรอลุ้นของการเรียนการศึกษาต่อ จะบอกว่าเป็นโอกาสที่ดีจะมีโชคในเรื่องของการศึกษา ในเชิงความเติบโต จะต้องมีข่าวดีอย่างแน่นอน

อันดับ 2 ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย.

มีโอกาสเรื่องของรายได้ที่ไม่คาดฝัน โชคลาภ การเสี่ยงโชคและรวมไปถึงรายได้ประจำมันจะมาจากที่เราไม่คิดว่าเขาจะมา การค้าขายหรือทำสัญญากับเรา ติดต่อซื้อของกับเรา หรือเงินก้อนโตที่เราจะทยอยได้มา ราศีตุลอะไรที่เป็นเคราะห์ เป็นทุกข์ หรือปัญหาในชีวิตไม่ว่าจะเป็น ในเรื่องของเงินหรือเรื่องอื่น ในเดือนนี้จะเป็นจุดเปลี่ยน จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ฝากเรื่องรอยต่อจะมีการสะเทือนไปนิดหนึ่ง แต่หากผ่านไปได้ จะเจอเส้นทางที่ดีพุ่งทะยานเลยทีเดียว

อันดับ 3 ราศีเมถุน 15 มิ.ย.-16 ก.ค.

เป็นราศีที่เข้าตากรรมการ ราศีที่ผู้ใหญ่ เจ้านาย ได้รับการโปรโมต หรือใครอยากลงทุนทำอะไรเพิ่มเติมใหม่ๆ เดือนนี้จะเป็นเดือนที่มีการลงทุนมีความก้าวหน้าในเรื่องของการงานที่ดี จะมีบริวารลูกน้องที่มากขึ้น มีตำแหน่งอาชีพที่ต้องรับภาระเยอะขึ้น แต่อย่ากังวลใจ เพราะที่ทำทั้งหมดจะเจริญก้าวหน้า วาสนาดีในหน้าที่การงาน มีเรื่องของการเดินทางที่นำโชคเข้ามาให้ การติดต่องานในที่ไกลๆ ต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ อาจจะดูวุ่นหน่อยแต่ส่งผลดีในเรื่องของความก้าวหน้าแน่นอน

อันดับ 4 ราศีเมษ 14 เม.ย.-14 พ.ค.

มีความต่อเนื่องในเรื่องของการเงิน คุณจะมีโอกาสในเรื่องที่เคยต่อรองกันไว้ หรือใครที่กำลังรออะไรบางอย่าง เดือนนี้ก็จะมีช่องทางมีโอกาสช่องทาง ในเชิงของรายได้ต่างๆ ก็จะทำให้ ราศีเมษเป็นราศีที่พ้นเคราะห์ในเรื่องของการเงิน อย่าลืมว่าเดือนตุลาคมมีดวงดาวเปลี่ยนเยอะ ราศีเมษจะเป็นราศีหนึ่งที่ได้รับผลกระทบแต่เป็นผลในทางที่ดี แต่ย้ำนิดเดียวว่า พายุเพิ่งออกจากดวง ก็จะมีฝนตกปรอยๆ บ้างแต่หลังจากนั้นท้องฟ้าที่แจ่มใสรอคุณอยู่ รวมถึงการทำงาน ที่มีจังหวะเรื่องการทำงานที่มีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น ปัญหา หรืออุปสรรค จะลดน้อยลงและเป็นราศีที่มีผู้ใหญ่เป็นตัวช่วยให้ได้ดี

อันดับ 5 ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค.

มีโอกาสเรื่องของรายได้ใหม่ๆ เรื่องของการเงินที่ดีขึ้น มีสินค้าใหม่ๆ หรือการจับมือร่วมหุ้น ทำอะไรต่างๆ ที่ดีขึ้น เดือนนี้สบายใจเรื่องของการเงินได้ แต่เรื่องของรายจ่ายก็จะตามเข้ามาก็ต้องระวังโดยเฉพาะเรื่องภายในครอบครัว ต่อเติมบ้าน ทำที่อยู่อาศัยหรือรายจ่ายที่เกิดขึ้นภายในครอบครัวบุตรหลานบริวาร หรือเรื่องเสียเงินที่ยังไงก็ต้องเสีย แต่ฝั่งรายได้จะทำให้ราศีกรกฎมีความมั่งคั่งและมีจังหวะการเงินที่ดีขึ้น

5 ราศี ดวงเดือนตุลาคม จัดว่าดวงดีที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *