พิธา พาลูกสาว น้องพิพิม ร่วมแสดงความอาลัย คุณพ่อ แอฟ กับภาพอบอุ่นใจ น้องพิพิม กอดให้กำลังใจ พี่ปีใหม่

Author:

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความเสียใจกับ นางเอกชื่อดังอย่าง “แอฟ ทักษอร” นั้นได้สูญเสีย “คุณพ่ออนุสสอนน์ ภักดิ์สุขเจริญ” หลังป่วยด้วยโรคมะเร็งเเละรักษาตัวมานานหลายปี

ทิม พิธา ไม่ทอดทิ้ง แอฟ ทักษอร เดินทางมาให้กำลังใจ งานศพพ่อแอฟ ในวันสูญเสียคุณพ่อ

ซึ่งบรรยากาศภายในงาน ที่ศาลา 23 ดุรงคพิทยา วัดธาตุทอง สถานที่ประกอบพิธีสวดอภิธรรม “คุณพ่อแอฟ ทักษอร” เต็มไปความโศกเศร้า โดยมีครอบครัวเตชะณรงค์ ครอบครัวของอดีตสามี “สงกรานต์ เตชะณรงค์”  นั้นก็ได้เดินทางมาร่วมแสดงความเสียใจ ขณะที่พระเอกหนุ่ม “นนกุล ชานนท์”  มาคอยดูแลแขกเหรื่อในงาน เเละ “ทิม พิธา” ก็ได้ส่งพวงหรีดมาร่วมเเสดงความเสียใจด้วยเช่นกัน

ทิม พิธา ไม่ทอดทิ้ง แอฟ ทักษอร เดินทางมาให้กำลังใจ งานศพพ่อแอฟ ในวันสูญเสียคุณพ่อ ทิม พิธา ไม่ทอดทิ้ง แอฟ ทักษอร เดินทางมาให้กำลังใจ งานศพพ่อแอฟ ในวันสูญเสียคุณพ่อ

เเละล่าสุดเป็นวินาทีที่หลายคนจับตามอง เมื่อ “ทิม พิธา” เดินทางมางานศพคืนที่ 4  ไม่ทอดทิ้ง “แอฟ ทักษอร” ในวันต้องการกำลังใจ หลังสูญเสียคุณพ่อ

ทิม พิธา ไม่ทอดทิ้ง แอฟ ทักษอร เดินทางมาให้กำลังใจ งานศพพ่อแอฟ ในวันสูญเสียคุณพ่อ

ซึ่งทางอินสตาแกรม polyplus_jad_hai นั้นก็ได้โพสต์คลิป โดยระบุข้อความว่า “คุณพิธา & น้องพิพิม เดินทางมาให้กำลังใจแม่แอฟ @tim_pita @aff_taksaorn” โดยเป็นวินาทีเผชิญหน้าครั้งแรกของ “แอฟ ทักษอร-ทิม พิธา” ซึ่ง “ทิม พิธา” นั้นก็ได้พาลูกสาว “น้องพิพิม” มางานศพด้วย  ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ชมในมิตรภาพอย่างมากมาย

ทิม พิธา ไม่ทอดทิ้ง แอฟ ทักษอร เดินทางมาให้กำลังใจ งานศพพ่อแอฟ ในวันสูญเสียคุณพ่อ “ทิม พิธา” ไม่ทอดทิ้ง “แอฟ ทักษอร” เดินทางมาให้กำลังใจ ในวันสูญเสียคุณพ่อ ทิม พิธา ไม่ทอดทิ้ง แอฟ ทักษอร เดินทางมาให้กำลังใจ งานศพพ่อแอฟ ในวันสูญเสียคุณพ่อ ทิม พิธา ไม่ทอดทิ้ง แอฟ ทักษอร เดินทางมาให้กำลังใจ งานศพพ่อแอฟ ในวันสูญเสียคุณพ่อ

จากกรณีที่คุณพ่อ อนุสสอนน์ ภักดิ์สุขเจริญ คุณพ่อของคุณ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญพิธา ที่ได้จากไปด้วยโรคมะเร็งที่รักษาตัวอยู่นานหลายปี ล่าสุดวันนี้ คุณพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ก็ได้พาลูกสาว ‘พิพิม’ ร่วมอาลัยคุณพ่อของ ‘แอฟ ทักษอร’ สุดประทับใจ ‘ปีใหม่’ กอดน้องอย่างอบอุ่น

พี่น้องและคนสนิทในวงการบันเทิงต่างร่วมอาลัยเป็นจำนวนมาก หลังแอฟ ทักษอร สูญเสียคุณพ่ออนุสสอนน์ ภักดิ์สุขเจริญ ซึ่งได้มีพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดธาตุทอง กรุงเทพฯ และคืนนี้ นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ พรรคก้าวไกล ได้พาลูกสาว น้องพิพิม มาร่วมฟังสวดอภิธรรมด้วย โดยน้องปีใหม่ได้เดินออกมาต้อนรับ พร้อมสวมกอดกับน้องพิพิมอย่างอบอุ่น ขณะที่แอฟ ทักษอร เดินออกมารับ พร้อมยกมือไหว้พิธา ก่อนจะเชิญทั้งคู่เข้าไปนั่งด้านใน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *