น้ำตาล พิจักขณา เผยโมเมนต์เที่ยวทริปบาหลี ลุ้นฝ่ายชายขอแต่งงาน

Author:

จบทริปด้วยดีและเเฮปปี้สำหรับทริปบาหลีครบรอบ 11 ปี ของ นักแสดงสาว น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ และแฟนหนุ่ม ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล พูดได้ว่าคบกันมานาน พอที่จะเริ่มต้นมองอนาคตแล้ว ทั้งร่วมทุกข์และร่วมสุขมาด้วยกัน

ภาพจาก p_namtarn

ภาพจาก p_namtarn

ภาพจาก p_namtarn

ล่าสุด สาวน้ำตาล ได้ออกมาเผยถึงโมเมนต์เที่ยวทริปบาหลีในครั้งนี้ ปีนี้ได้เดินทางไปบาหลี ทุกปีเวลาฉลองครบรอบจะเป็นวันเกิดของเขาอยู่แล้ว คือวันที่ 30 กันยายน ก็รวบยอดเลยทีเดียว ส่วนทริปบาหลีหวานขนาดไหน สาวน้ำตาล เผยว่า นึกว่าไปเข้าค่าย ปกติเวลาไปเที่ยวต่างประเทศส่วนใหญ่เราจะเป็นคนวางแพลนอย่างที่ทุกคนรู้เวลาพี่ไผ่เขาเที่ยวเขาจะเต็มที่กับชีวิตมากๆ แต่ว่าครั้งนี้เราถือโอกาสให้พี่เขาลองวางแพลน ก็คิดว่าครบรอบ 11 ปีเขาคงไม่พาเราไปลำบากลำบนขนาดนั้นหรอก โอ้โห สุดๆ ทุกอย่างค่ะ แต่ว่ามันก็สนุก

ภาพจาก p_namtarn

ภาพจาก p_namtarn

ภาพจาก p_namtarn

เมื่อถามถึงเรื่องเเต่งงาน เจ้าตัวได้เผยว่า คงไม่ได้อยากรอนานขนาดนั้น ถามว่ามีการพูดคุยกันบ้างไหมมันก็มี เราก็ร่วมทุกข์สุขมาเยอะผ่านอะไรมาเยอะปีนี้พี่เขาก็มีเรื่องราวในชีวิตมากมาย ทริปนี้ก็ถือว่าตามใจเขาเขาอยากทำอะไรก็ทำเพราะพี่ไผ่เพิ่งเสียคุณพ่อไป เราก็อยากให้เขาได้ทำอะไรในสิ่งที่เขาต้องการถึงแม้เราจะหอบนิดนึงแต่เราก็พร้อมสู้

ภาพจาก p_namtarn

ภาพจาก p_namtarn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *