15 ตุลาคม นี้ ขอโชค ขอเงิน จากองค์พญานาค

Author:

ขอโชค ขอเงิน 15 ต.ค. นี้ สายมูห้ามพลาด ฤกษ์ดี วันมงคล สำหรับ จุดธูปไหว้ขอพร ขอโชค ต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาแล้วคะ โดย อาจารย์สุทธิธรรม พากเพียร ได้ให้ข้อมูลกับทีมข่าวไทยนิวส์และเพจปาฏิหารย์ ไว้ว่า วันที่ 15 ตุลาคม 2566 เวลา 06.09 – 08.09 น. เตรียมธูป 7 ดอก ขอโชค ขอเงิน จากองค์พญานาค ตามนี้

ขอโชค 15 ตุลาคม นี้ สำหรับ บทความนี้เป็นการแนะนำโดย อาจารย์สุทธิธรรม พากเพียร ผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์ไทยและสากล ให้ข้อมูลกับทีมข่าวไว้ว่า คนที่ควรไหว้พญานาค คือ คนที่ต้องศรัทธาเป็นพื้นเดิมอยู่แล้ว หรือ ใครที่มีความเชื่อ การขอพรครั้งนี้ก็จะสำเร็จสมหวังอย่างยิ่ง ใครที่ยังไม่เคยลอง ไม่เคยขอพรองค์พญานาคเลย สามารถทำได้ ตั้งแต่รุ่งเช้า เวลา 06.09 ถึง 08.09 น. ระยะเวลาแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น จะเห็นผลดีที่สุด

15 ตุลาคม นี้ ขอโชค ขอเงิน จากองค์พญานาค

15 ตุลาคม นี้ ขอโชค ขอเงิน จากองค์พญานาค ให้ทำตามนี้นะคะ

1. จุดธูป 7 ดอก หันหน้าต่อองค์พญานาค องค์ใดก็ได้ ในรูป หรือรูปในโทรศัพท์ หรือรูปเหมือนเล็กใหญ่หรือห้อยคอ ก็ได้
2. ท่องคาถาว่าตามนี้

  • นะติตัง พญามะ นาคะ อภินัง นาคา สาธุโนภันเต ยะมะ ยะมะ( 3จบ )
  • อะ มุ หะ กะ สุ ภุ นะ ยะ คะ
  • นาคี นาคะ ลาโภ ลาภะ โภคา โภคะ
  • นะมามิหัง ประสิทธิมัง
  • นะโมพุทธายะ มะอะอุ

ข้าพเจ้า (ชื่อ/นามสกุล ปัจจุบัน) มีความเชื่อ มีความศรัทธาในทิพย์ภาวะ และบุญบารมีแห่งองค์เทพบุตรนาคราชทั้ง 4 ตระกูล อันประกอบด้วย ตระกูลวิรูปักขะ ตระกูลฉัพพะยาปุตตะ ตระกูลกัณหาโคตะมะ ตระกูลเอราปะถะ ปู่ศรีสุทโธนาคราชแห่งอีสานทิศ ชมพูนาคราชแห่งอุดรทิศ และพญานาคทุกหมู่เหล่าในทุกทิศานุทิศทั่วสากลจักรวาล

ข้าพเจ้า(ชื่อ นามสกุล ปัจจุบัน) ขอถวายสักการะบูชา ตลอดจนถึงกุศลผลบุญที่ข้าพเจ้าได้สร้างบุญบารมีมา จงสำเร็จแก่องค์เทพบุตรนาคราช ตลอดถึงนาคราชทุกหมู่เหล่าจงรับและจงประทานพรอันประเสริฐให้บังเกิดความสุข ความเจริญ มีเสน่ห์เมตตา มหานิยม บังเกิดโชคลาภ ความร่ำรวย โชคดี ตลอดจนถึงขอให้มีที่ดิน ที่อยู่อาศัย มีทรัพย์สมบัติอันมั่นคง ดำรงตนเพื่อประกอบคุณงามความดี และสร้างบุญกุศลได้ตลอดไป ขอคำอธิษฐานนี้จงเกิดขึ้นแก่ข้าพเจ้า ครอบครัวของข้าพเจ้า ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ด้วยเทอญ สาธุ สาธุ สาธุ

ก่อนจะปักธูปให้อธิษฐาน ขอพร ที่ปรารถนา อีกครั้ง ขอโชคลาภ ตามมงคลฤกษ์วันเวลานี้ จักสำเร็จสมหวัง สมปรารถนา ดีนักแล

15 ตุลาคม นี้ ขอโชค ขอเงิน จากองค์พญานาค

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *