แอน ทองประสม เครียดมาก!! โกนคิ้วเล่นโฆษณา ค่าตัว 6 หลัก แต่เช็คเด้ง…ไม่มีคิ้วไว้รับงาน

Author:

เรียกได้ว่า เผยเรื่องช็อกในวงการบันเทิง อดีตเคยโดดรับงาน “โกนคิ้วเล่นโฆษณา” ค่าตัว 6 หลัก เคราะห์ซ้ำกรรมซัด ถ่ายเสร็จเช็คเด้ง

คิ้วก็หายรับงานอื่นไม่ได้หลายเดือน ไม่รู้จะฮาหรือน่าเห็นใจกันแน่ เมื่อซุป’ ตาร์ตัวแม่ “แอน ทองประสม” ได้เผยเรื่องราวสุดช็อกในอดีต

ครั้งหนึ่งเคยรับงานโฆษณาค่าตัวหลักแสน แต่ต้องโกนคิ้วออกทั้งหมดเพื่อความสมจริง

เนื่องจากเธอต้องสวมบทบาทเป็น “โมนา ลิซา” งานนี้คิ้วโล้นว่าพีคแล้ว ถ่ายเสร็จเจอเรื่องพีคกว่า เมื่อเช็คค่าตัวที่ได้รับกลับนำไปขึ้นเงินไม่ได้ โดยสาวแอนได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวดังกล่าว

ผ่านทางรายการ Once Upon A Good Time บน YouTube GoodDayPodcast ระบุว่า “ตอนที่เป็นโมนา ลิซา เขาหานักแสดงที่ยอมโกนคิ้วไม่ได้ แล้วแอนอยากได้เงินมากตั้งแสนนึง เราก็คิดว่าเดี๋ยวมันก็ขึ้นวะ พระยังโกนได้เลย (หัวเราะ) ตอนเด็กอะเนอะ เราก็เลยไปโกน”

“เล่นเสร็จปรากฏเช็คเด้ง ถือเช็คใบนั้นร้องไห้ งานอื่นไม่มีทางรับได้อีกหลายเดือนจนกว่าคิ้วจะขึ้น เงินก็ไม่ได้ ทำงานต่อก็ไม่ได้ เลยเดินไปหาเขาตรง ๆ บอกว่าเช็คหนูไม่ผ่าน พี่เอาเงินให้หนูได้มั้ย หนูต้องใช้เงิน”

“ไม่มีใครออกมารับแอน แอนก็นั่งร้องไห้ เจ้าของเลยเดินออกมาโยนเช็คใบใหม่ให้เหมือนรำคาญ มันเหมือนในละครจริง ๆ นะ เด็กกะโหลกกะลาที่ไหนมานั่งชักดิ้นชักงอโหยหวนอยู่ตรงนี้ คือมันไม่ได้ง่าย ๆ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *