เปิดดวงบ้านเมือง 3 ราศีเตรียมรับทรัพย์สิ้นปีใหม่

Author:

เมื่อไม่นานนี้ อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้มาอัปเดตดวงบ้านเมืองหลังเกิดเหตุการณ์สลดในห้างดัง ว่าเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไร และต่อจากนี้ยังมีเรื่องที่ต้องระวังอีกไหม พร้อมทำนายดวงเดือนตุลาคม ของทั้ง 12 ราศี ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง One31 ดำเนินรายการโดย เบนซ์ พรชิตา และเป็กกี้ ศรีธัญญา

โดยหมอช้างกล่าวว่า เอาเป็นภาพใหญ่ๆ ก่อน ไม่ว่าเหตุการณ์อะไรก็ตาม เราสังเกตว่าพอเข้าเดือนตุลาคม เมืองไทยเราชอบมีเรื่องเดือนนี้เยอะมาก ในสถิติที่ผ่านๆ มาเรื่องนี้เป็นเรื่องทางเทคนิค คือดวงเมืองถูกวางไว้ที่ราศีเมษ เป็นช่วงที่พระอาทิตย์มีพลังมากที่สุด และในขณะที่เข้าเดือนตุลาคมปุ๊บ พระอาทิตย์มันจะอยู่ตรงข้ามกัน มันจะย้ายเข้ามาแถวๆ ราศีตุลย์ ภาษาดวงก็คือ อาทิตย์ไม่ค่อยมีพลัง ก็เหมือนกับคนเราเวลาดาวประจำตัวมันอ่อนกำลัง

หมอช้าง เปิดดวงบ้านเมือง พร้อมราศีเตรียมรับทรัพย์สิ้นปีใหม่

ถ้าเรื่องสุขภาพ เหมือนคนที่ภูมิคุ้มกันลดลง โอกาสจะเจ็บป่วยหรือมันจะมีเรื่องราวอะไรก็เกิดขึ้นได้ แล้วในเดือนตุลาคมเป็นการรวมหลายอีเว้นต์มากในทางโหราศาสตร์ อย่างปลายเดือนที่ผ่านมา  เราจบคเณศจตุรถีไป เรามีวันไหว้พระจันทร์ไป เดือนนี้อีกแป๊บนึงจะเข้ากินเจแล้ว กลางเดือนก็มีพระราหูย้าย ซึ่งปีครึ่งจะเปลี่ยนหนึ่งครั้ง ซึ่งจะมาเปลี่ยนเดือนตุลาคม นอกจากราหูย้ายแล้ว จะมีอีกปรากฏการณ์หนึ่ง ซึ่งชื่อคล้าย ๆ กัน ราหูอมอาทิตย์ ราหูอมจันทร์ มันมีหลายๆ อย่าง ผมว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร ลองดูจากธรรมชาติก็ได้ ช่วงนี้เราจะเห็นว่าพอเลิกงาน ฝนตก รถติดสุด ๆ อากาศเพี้ยน ๆ

เดือนนี้เวลาเขามีให้เราทำบุญเยอะๆ ให้เราถือศีล กินเจ แสดงว่ากำลังเตือนบางอย่าง อาจจะเป็นช่วงเดือนหรือช่วงเวลาที่แรง เดี๋ยวมีออกพรรษาด้วย จะเห็นว่าเฉพาะอีเว้นต์ในเรื่องของการทำบุญ เรื่องการไหว้ดวงดาว เรื่องปรากฏการณ์ทางโหราศาสตร์ มันมารวมเยอะ

หมอช้าง เปิดดวงบ้านเมือง พร้อมราศีเตรียมรับทรัพย์สิ้นปีใหม่

ดังนั้นพอมันมีหลายเหตุการณ์เข้ามา ผนวกกับเดือนตุลาคมด้วย อีเว้นต์ทั้งหมดที่เราพูดกัน ไม่ว่าจะเป็นราหูย้าย กินเจ ถ้าไปเดือนอื่น พฤศจิกายน หรือ เดือน กันยายน มันก็จะไม่แรงเท่าเดือนตุลาคมเพราะตุลาคม มีจุดอ่อนเป็นทุนอยู่แล้ว คือความแรง เราอย่าไปตีเป็นเรื่องไม่ดีอย่างเดียว บางคนแรงแต่ดีก็มี ตุลาคมแรงก็จริง แต่สำหรับคุณเป็นความแรงแค่ไหน เดี๋ยวไล่ให้ฟังทีละราศี

เริ่มจาก ราศีเมถุน เป็นเรื่องดีเกี่ยวกับการเดินทาง ถ้าเราอยู่นิ่ง ๆ เฉย ๆ จะมีปัญหาเข้ามา ถ้าเราไปนู่นมานี่ หรือไปร่วมพิธีกรรมอะไรบางอย่าง เพราะเมถุนต้องเจอเรื่องอะไรแปลก ๆ มันก็จะช่วยลดความแรงของดวงดาว และทำให้ความแรงไปในทิศทางที่ดีได้

อีกราศีคือ ราศีธนู จะเน้นในเรื่องของความก้าวหน้า ถ้าคุณรอลุ้นการโปรโมต ความก้าวหน้า ในเรื่องการค้าขาย ใครที่มีธุรกิจเป็นของตัวเองในช่วงเดือนตุลาคมนี้จะขายดี ยอดขายปัง ส่วนอีกราศีที่น่าจะปังที่สุดในเดือนตุลาคมนี้ คือ ราศีกุมภ์ เพราะกุมภ์จะเด่นในเรื่องชื่อเสียง มีโชคในการเรียน การศึกษาต่อ มีความสำเร็จ มีความก้าวหน้าที่ดี ทั้ง 3 ราศีนี้ถ้าใครที่ดวงดี เรานั่งรอออเดอร์มันไม่ได้ คุณต้องขยัน ตั้งใจ คือถ้าฟ้าเปิดแล้ว เราทำให้มากขึ้นความสำเร็จก็มีสิทธิ์มาหาคุณได้แน่นอน

หมอช้าง เปิดดวงบ้านเมือง พร้อมราศีเตรียมรับทรัพย์สิ้นปีใหม่

หมอช้าง เปิดดวงบ้านเมือง พร้อมราศีเตรียมรับทรัพย์สิ้นปีใหม่

หมอช้าง เปิดดวงบ้านเมือง พร้อมราศีเตรียมรับทรัพย์สิ้นปีใหม่

หมอช้าง เปิดดวงบ้านเมือง พร้อมราศีเตรียมรับทรัพย์สิ้นปีใหม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *