4 ราศี เตรียมรวย หลังราหูย้ายจะได้เงินก้อนใหญ่ ร่ำรวยฐานะดีขึ้น

Author:

หลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับ หมอไก่ พ.พาทินี นักดูดวง นักพยากรณ์ของประเทศไทย ที่ล่าสุดทำนาย 4 ราศี ดวงรุ่งพุ่งแรง หลังจากราหูย้าย จะได้โชคลาภ มีเกณฑ์ร่ำรวยฐานะดีขึ้น มีโอกาศได้เงินได้ทองก้อนใหญ่ ได้ทรัพย์สินเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบ้าน รถ ที่ดิน หรือทรัพย์สินมีค่าอื่น ๆ

ราศีมังกร ( 14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ชีวิตของชาวราศีมังกรหลังจากราหูย้ายจะมีการเปลี่ยนแปลงไปมากพอสมควร ชีวิตชาวราศีมังกรจากที่นิ่ง ๆ มานานจะเริ่มมีการขยับปรับเปลี่ยน มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น อย่างเรื่องการเงินค่อนข้างชัดเจน หากหวังเินก้อนหรือผลประโยชน์ใด ๆ ด้านการเงินจะมีโอกาสได้สมใจ

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ชาวราศีกุมภ์ถือว่าเป็นราศีที่ดวงการเงินดีมาก ๆ หลังจากที่ราหูมีการโยกย้ายราศีไป เพราะราหูเป็นดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์ เมื่อย้านเรือนการเงินย่อมทำให้มีโอกาสได้เงินได้ทองก้อนใหญ่ แต่ประเด็นไม่ได้อยู่ที่เรื่องรายได้ขาเข้า เเพราะมีเงินเข้ามาก็จะมีเรื่องให้จ่ายออกไป หากวางแผนบริหารการเงินให้ดีก็จะมีสิทธิ์ร่ำรวยได้ไม่ยาก

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.ข 13 มิ.ย.)

ถือว่าเป็นราศีที่ดวงรุ่งพุ่งแรง หลังจากราหูย้าย เรียกว่าราหุย้ายมาให้โชคเลยก็ว่าได้ ชาวราศีพฤษภมีเกณฑ์ที่จะร่ำรวยฐานะดีขึ้น จะมีโอกาสดี ๆ ในการทำรายได้ การทำเงินเข้ามาในชีวิต หากเคยลงทุนอะไรมาก่อนในอดีตจะมีโอกาสได้ผลตอบแทนแบบเต็มที่

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. – 13 ม.ค. )

ช่วงที่ผ่านมาชีวิตของชาวราศีธนูอาจจะมีเรื่องดีร้ายสลับกันไปบ้าง แต่หลังจากที่ราหูย้ายชีวิตจะมีความนิ่ง และมีความก้าวหน้าที่ชัดเจนมากขึ้น แต่เรื่องที่ชัดเจนมากที่สุดในดวงหลังจากราหูย้าย คือ เรื่องทรัพย์สิน ชาวราศีธนูมีโอกาสที่จะได้ทรัพย์สินเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบ้าน รถ ที่ดิน หรือทรัพย์สินมีค่าอื่น ๆ

เรียบเรียง มุมข่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *