ฮาย อาภาพร เตือน วิลลี่ อยากให้กลับตัวอย่ากร่าง

Author:

จากกรณีที่ จอย บียอนด์ ควง แหวดศรี นครสวรรค์ น้องสาวนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ฮาย อาภาพร ขึ้นโรงพักอำเภอสองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี แจ้งความดำเนินคดีตลกดังข้อหาหมิ่นประมาท

ซึ่งเหตุเกิดจากสาว จอย บียอนด์ ถูกตลกชื่อดังวิลลี่ ผีก๊าบก๊าบ ไล่ออกจากงานไม่ให้ขึ้นคอนเสิร์ตพร้อมด่าทอจนเกิดเรื่องชุลมุน โดย แหวดศรี เข้ามาห้ามกลับถูกต่อว่าไปด้วย งานนี้พี่สาวอย่าง ฮาย อาภาพร ทราบเรื่องแล้วก็ไม่ยอมเช่นกัน และเตือน วิลลี่ ผีก๊าบก๊าบ ด้วยความหวังดี อยากให้ปรับปรุงตัว เพราะจะทำให้วงการตลกถูกมองในแง่ลบ

ฮาย อาภาพร เปิดเผยว่า จอย บียอนด์ ได้เข้าแจ้งความแล้ว โดย แหวด น้องสาวของตนเป็นเพียงพยาน ก่อนจะเล่าต่อว่า ตลกชื่อดัง วิลลี่ ผีก๊าบก๊าบ ที่เหมือนจะไม่ชอบ จอย บียอนด์ บวกกับความเมาจึงเกิดการกระทำแบบนี้ขึ้น

ฮาย บอกอีกว่า การที่ทำแบบนี้กับ แหวด ก็เหมือนกับการไม่เห็นหัวของตนด้วย ซึ่ง ฮาย เคยเจอเหตุการแบบนี้มากับตัว จึงเข้าใจความรู้สึกนี้ดี วิลลี่ เองก็เป็นน้องที่เคยทำงานร่วมกันในวงกันมาก่อน ตอนนั้นไม่ได้มีพฤติกรรมเช่นนี้ แต่ตอนนี้มีพฤติกรรมกร่าง อาละวาดติดเป็นนิสัย และสร้างศัตรูกับทั้งวงการแล้ว

ถึงแม้ตอนนี้ วิลลี่ ได้ติดต่อมาขอโทษแล้ว บอกว่าเกิดจากความเมา แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีพฤติกรรมเช่นเดิมอยู่ ฮาย ไม่ต้องการได้ยินคำขอโทษ หรือการติดต่อใดใด เพียงอยากให้กลับตัว เพราะการกระทำแบบนี้วงการตลกถูกมองในแง่ลบ และมีผลเสียต่อตัวของตนเองด้วย ก่อนย้ำว่าคนดีเท่านั้นถึงจะอยู่ในวงการนี้ได้

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *