ต้องเต พูดแล้วล่าสุด หลังเกิดดราม่าชาวเน็ตขุดคลิป น็อต วรฤทธิ์ ลั่นทัวร์อย่าไปลงพี่เขาเลย

Author:

จากกรณที่มีดราม่า ชาวเน็ตได้ไปขุดคลิปของรายการที่ ต้องเต ไปเมื่อ 6 ปีที่แล้ว ซึ่งก็ได้แต่งตัวในลุคของตัวเองมาออกรายการ แต่มีอยู่ช่วงหนึ่ง ด้านพิธีกรพูดเชิงเหยียดขึ้นมาจนกลายเป็นกระแสดรามา น็อต วรฤทธิ์ ได้พูดว่า คุณแต่งตัวอะไรของคุณ คุณไม่ให้เกียรติรายการพวกเรา ทำไมแต่งตัวให้มันขาดขนาดนี้ ทำเอาชาวเน็ตถล่มยับและพอใจที่พูดเชิงเหยียดแบบนี้

ล่าสุด ต้องเต้ได้ให้สัมสัมภาษณ์กับทางทีมข่าว อีจัน บันเทิง ถึงดราม่าที่ผ่านมาว่า เรื่องเกิดขึ้นก็พอเห็นอยู่บ้างครับ รายการที่ไปถ่ายนานแล้วครับ 5 ปีได้แล้ว ผมไปรายการก็แต่งตัวประมาณนี้ หนักกว่านี้ด้วยครับ ผมไม่อยากให้มีกระแสดราม่าเลยครัง อาจจะเป็นเพราะเราแต่งตัวแบบนี้ด้วย มันเป็นคาแรคเตอร์ด้วย เวลาไปงาน ไปออกรายการ เราอาจจะไม่รู้ว่ามันต้องแต่งตัวดี หรือไม่ดี เราแค่เป็นตัวเรา เราอาจจะดูไม่ให้เกียรติด้วยซ้ำ ผมอาจจะสมควรโดนด่าด้วยซ้ำ

เอาจริงๆไม่ต้องเป็นกระแสดราม่าหรอกครับ ผมไม่ได้ซีเรียสเลย ตอนนั้นไม่ทราบด้วยซ้ำว่า ตอนนั้นแกพูดอะไร ไม่ได้ซีเรียสกับคำพูดของใครเลยครับ รถทัวร์อย่าไปลงพี่เขา อย่าไปด่าพี่เขาเลยครับ ผมอาจจะผิดเองด้วที่แต่งตัวแบบนั้น มันไม่มีอะไรเลย แค่เป็นตัวเองไปออกรายการ และรายการนั้นก็จบไปแล้วนานแล้วด้วย

ผมไม่ได้โกรธพี่เขาเลยครับ ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะต้องโกรธพี่เขาเรื่องอะไร ยินดีร่วมงานได้ครับ ได้กับทุกคนเลย ผมไม่ได้มีปัญหากับใครเลยครับ บอกให้โกรธผมก็ยังไม่รู้ว่าจะโกรธเรื่องอะไรครับ มันไม่ได้มีผลกับผมเลย ถามว่าพี่เขาติดต่อมาขอโทษไหม ไม่มีนะครับ มีแบบติดต่อมาออกรายการ แต่ยังไม่ได้ไปเลย เพราะว่ายังยุ่งเรื่องของการโปรโมทหนังอยู่เลยครับ

สำหรับแฟนๆที่ให้การต้อนรับเรื่องของหนัง ต้องขอบคุณมากๆนะครับ มันเกินคาดมากเลย ดีใจไม่เจ๊งแล้ว หลังจากนี้ก็อยากพัฒนางานของเราต่อไปเรื่อยๆครับ ถามว่าเรื่องหน้าจะกดดันไหม ก็กดดันนะครับ แต่จะเปลี่ยนความดดันเป็นการพัฒนามากขึ้น เรียนรู้มากขึ้น เต็มที่กับงานมากขึ้น อยากเชิญชวนทุกคนไปดูหนังกันนะครับ อย่าไปเชื่อคนอื่นว่าหนังเป็นยังไง อยากให้ลองไปดูกันครับ เรื่องดราม่า อย่าดราม่ากันเลยนะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *