4 ราศี ดวงการงานเดือนนี้ ต้องรับมือให้ดีมีการเปลี่ยนแปลง

Author:

4 ราศี ต้องรับมือให้ดี ก้าวเข้าสู่เดือนพฤศจิกายนกันแล้ว อีกไม่กี่เดือนก็สิ้นปีแล้ว ใครที่กำลังรอดูดวง การเงิน การงาน ความรัก ดวงในเดือนนี้จะเป็นอย่างไร มีเรื่องที่ต้องกังวลบ้างหรือไม่ ไปติดตามได้เลยค่ะ 4 ราศี ดวงการงานเดือนนี้ ต้องรับมือให้ดีมีการเปลี่ยนแปลง ได้แก่ ราศี…

สำหรับ ดวง 4 ราศี ต้องรับมือให้ดี เป็นการเตือนให้รู้ก่อนรับมือได้ก่อน เป็นดวงภาพรวมเกี่ยวกับเรื่องการงาน ในเดือนพฤศจิกายนนี้ โดย อาจารย์ไก่ พาทินี นักพยากรณ์ชื่อดัง ที่ได้ออกมาให้ข้อมูลดวงไว้ว่า ราศีพฤษภ ราศีพิจิก ราศีกันย์ ราศีมีน ดวงเดือนพฤศจิกายน ต้องรับมือให้ดีมีการเปลี่ยนแปลง ดังนี้

4 ราศี ดวงการงานเดือนนี้ ต้องรับมือให้ดีมีการเปลี่ยนแปลง

4 ราศี ดวงการงานเดือนนี้ ต้องรับมือให้ดีมีการเปลี่ยนแปลง ได้แก่ ราศี…

ราศีพฤษภ 

สำหรับ ราศีพฤษภ แม้ว่าในเดือนนี้ชาวราศีพฤษภจะต้องเหนื่อยเพราะต้องเจองานหนักโจทย์ยากแต่สุดท้ายจะสำเร็จทุกอย่างอยู่ที่ใจหากใจคุณยังสู้ความสำเร็จก็อยู่ไม่ใกลเกินเอื้อม อย่างแน่นอน

ราศีพิจิก

สำหรับ ราศีพิจิก การงานของคุณจะมีการใปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในเดือนนี้ การเปลี่ยนแปลงนี้อาจทำให้คุณต้องเหนื่อยบ้าง แต่โดยรวมถือว่าดีขอให้อดทนเข้าไว้แล้วความสำเร็จจะปรากฎขึ้นในวันข้างหน้แน่นอน

ราศีกันย์

สำหรับ ราศีกันย์ หลังจากราหูได้ย้ายมาเล็งดวงอย่างเป็นทางการ ความเปลี่ยนแปลงก็เกิดขึ้นโดยเฉพาะเรื่องงานการเปลี่ยนแปลงนี้อาจทำให้เหนื่อย แต่อีกสักพักทุกอย่างจะเริ่มเข้าที่เข้าทางแน่นอน

ราศีมีน

สำหรับ ราศีมีน ตอนนี้ดวงชะตาของชาวราศีมีนได้รับอิทธิพลของราหูอย่างแท้จริงส่งผลทำให้กำรงานมีการเปลียนแปลงมีโอกาสได้โยกย้ายหรือได้รับผิดชอบงานใหม่หน้าที่ใหม่ตอนแรกๆ จะท้อบ้างแต่ผลลัพธ์ดีแน่นอน

4 ราศี ดวงการงานเดือนนี้ ต้องรับมือให้ดีมีการเปลี่ยนแปลง

ขอขอบคุณ : อ.ไก่ พาทินี ไลน์ @Morkai99

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *