ด.ญ.วัย 14 ปี โดดน้ำสะพานเสียชีวิต สุดเศร้า เผยคำพูดสุดท้ายก่อนออกจากบ้าน

Author:

วันที่ 6 พ.ย. 2566ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.พลวัต โพธิ์ฉัตร รอง ผกก.ป.สน.บางคอแหลม ปฏิบัติหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุเด็กกระโดดว่ามีหญิงกระโดดสะพานกรุงเทพ ลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา จึงได้สั่งการนำเรือของ สน.บางคอแหลม ออกไปช่วยโดยด่วนโดยมี ร.ต.ท.สมศักดิ์ เภาหว่าง รองสวป.สน.บางคอแหลม เป็นผู้ขับเรือออกจาก สน.บางคอแหลม ไปด้วยความเร็วสูงห่างไปราว 100 เมตร ไปเจอผู้ประสบเหตุลอยคว่ำหน้าอยู่จึงได้รีบช่วยเหลือ ขึ้นมาบนเรือมาที่ ท่าน้ำ สน.บางคอแหลม เมื่อขึ้นฝั่งได้กู้ชีพได้ปั้มหัวใจประมาณ 40 นาที แต่ไม่เป็นผล

จากการตรวจสอบทราบชื่อ ด.ญ.ภาพิมล อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนพิบูลอุปถัมภ์ สภาพเนื้อตัวซีดอยู่ในชุดพละของโรงเรียน ส่วนบนสะพานกรุงเทพพบกระเป๋าเป้สีดำ โทรศัพท์มือถือและรองเท้าผ้าใบสีขาว ร.ต.อ.สุรณรงค์ จันหนู รอง สว.(สอบสวน)สน.บางคอแหลม จึงรวบรวมไว้เป็นพยานหลักฐาน พร้อมกับเชิญพ่อ-แม่เลี้ยงเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมเพื่อหาเหตุจูงใจในการคิดสั้นครั้งนี้เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินการขั้นตอนต่อไป

น.ส.นวลพรรณ อายุ 49 ปี แม่เลี้ยง เปิดเผยพร้อมน้ำตาว่า น้องอิ๋วเป็นลูกสาวของสามีกับภรรยาเก่า อาศัยอยู่กับภรรยาเก่าตั้งแต่อายุ 2 ปี ที่จ.ชุมพร แต่เกิดเรื่องน่าเวทนาถูกผู้มีศักดิ์เป็นน้าเขยข่มขืนตั้งแต่อายุ 6 ปี ถึงอายุ 14 ปี พร้อมใช้งานทำสวนทำไร่อย่างหนัก ข้าวปลาอาหารต้องหากินเอง ขนาดแม่แท้ ๆ ยังไม่สนใจดื่มแต่สุราอย่างหนักปล่อยปะละเลยให้ลูกสาวถูกกระทำ โดยทางคดีความผู้ก่อเหตุเพิ่งได้การประกันตัวด้วยเงิน 3 แสนบาท และโฉนดที่ดิน 3 ใบ

จากนั้นตนและสามีไปรับมาอยู่ด้วยผ่านมาแล้ว 3 เดือน และเพิ่งเข้าโรงเรียนได้เพียง 4 วัน ช่วงเวลา 3 เดือน ก่อนเปิดเทอมยังพูดด้วยว่ามีความกังวลว่าจะเข้ากับเพื่อนใหม่ได้หรือไม่ แต่เปิดเทอมวันที่ 1 ผ่านมา 5 วันก็เรียบรื่นดี น้องมีนิสัยร่าเริงมาก แต่เมื่อคืนน้องได้พูดกับพ่อว่าอยากเรียน กศน. มากกว่าเพราะเรียนไม่รู้เรื่องไม่เหมือน จ.ชุมพร สุดท้ายก็ต่างคนต่างนอนหลับไป

กระทั่งเมื่อช่วงเช้าน้องก็แต่งตัวไปโรงเรียนตามปกติ แต่ที่แปลกคือพูดว่า หนูขอกอดหน่อย และก็กอดกันจนตนคิดได้ว่าเพิ่งได้กอดกันสองครั้ง ครั้งแรกตอนไปรับตัวจ.ชุมพร จากนั้นน้องอิ๋วก็เดินทางไปโรงเรียนตามปกติโดยรถเมล์ กระทั่งประมาณ 10.00 น. ครูได้โทรศัพท์ไปบอกพ่อว่าน้องอิ๋วไม่เข้าเรียนให้พ่อตามหาบุตรสาวจนทราบว่ามาคิดสั้นกระโดดน้ำ

ทางด้านผู้เป็นพ่อมาถึงที่เกิดเหตุ ก็ร่ำไห้ พูดว่าเรานัดกันไว้ตอนเที่ยงไม่ใช่หรือ แล้วทำไมลูกต้องทำอย่างนี้ ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามผู้เป็นพ่อว่าลูกเครียดอะไรบอกว่า บอกเพียงว่า ลูกสาวเครียดหลายเรื่อง

ข่าวโดย วุฒิไกร พิมพ์เงิน ผู้สื่อข่าวนครบาล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *