เคลื่อนไหวแล้ว ‘เจนี่ อัลภาชน์’ ลงรูปคู่หลังลือหย่า

Author:

จากคำใบ้นางเอกแอ๊บแบ๊วเลิกสามีเด็กๆ ขนของในบ้านออกเกลี้ยง ทำให้คู่ของ สาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หรือ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร กับสามี หนุ่มมิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ถูกโยงในข่าวนี้ ล่าสุดมีโอกาสเจอ เจนี่ ในงาน Victoria’s Secret The T-Shirt Bra Collection ณ Mega bangna เลยคว้าตัวเธอมาเปิดใจครั้งแรกกับพี่ๆ นักข่าว พร้อมสยบข่าวลือยืนยันว่าขาเตียงของคู่เธอยังแข็งแรงดี

ถามถึงเรื่องดราม่าปัญหาครอบครัว?

อยู่วงการนี้มา 30 ปี เป็นปกติ เชื่อว่า ทุกคนจะเห็นทุกช่วงชีวิตของเรา มันก็มีข่าวพวกนี้เป็นปกติ เราก็หาทางต่อไป มันเหมือนกับเราทุกคนเป็นพี่น้องกันแล้ว และการที่เราจะต้องมาตอบใคร เรารู้ว่าคือมีความเป็นห่วง และอยากให้เราอัปเดตสถานะ เชื่อว่าคนก็อยากรู้ แต่เราไม่เคยตะขิดตะขวงใจอะไร หรือจะต้องมาฝืนตอบพี่ๆ ทุกคน เราก็ตอบด้วยความเต็มใจ

อย่างสาเหตุมาจากคนมองว่าเราไม่มีภาพร่วมกันกับสามี?

เราเป็นคนไม่ค่อยเอารูปลูกสาวลงไอจี น้อยมากเลย เพราะเราค่อนข้างจะเก็บรูปครอบครัวเอาไว้ ส่วนใหญ่พี่ๆ จะเห็นเราลงรูปงานหรือขายของให้แฟนๆ หรือพี่ๆ สื่อได้เห็น เพราะเราก็อยากเก็บรูปโนล่าเอาไว้ดูเองเพราะหวง อย่างจริงๆ แล้วคลิปน่ารักเขาเยอะมาก และถ้าคนมีลูกจะเข้าใจว่าเรารักและก็หวง

อย่างรูปสามีที่เราไม่ค่อยเห็นรูปเพราะอะไร?

เราจะลงรูปงานมากกว่า สไตล์ไอจีแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน เราก็อาจจะไม่เหมือนคนอื่น ซึ่งเราก็จะลงไม่ให้เห็นการวิ่ง วิ่งยังไง กินอะไร ซึ่งคนอยากรู้มากว่าเรากินอะไร แต่กลัวโดนดราม่า เพราะกินผิดวิธี วิ่งผิดวิธี ก็กลัวจะโดนดราม่าอีก

ก่อนหน้านี้ควรจะเห็นลงรูปที่เราเป็นคู่กันตลอด?

ตั้งแต่มีโนล่านี่แหละค่ะ พอมีลูกทุกอย่างออกจากบ้าน 10 นาที คือเปลี่ยนชีวิตเลยนะ ทุกอย่างมันต้องเป๊ะๆ เราก็ไม่ได้อยู่ 2 คนแล้ว เป็น 3 คนแล้ว

อย่างทริปญี่ปุ่นเป็นการยืนยันสถานะมั้ยว่ายังเหมือนเดิม?

เราไม่อยากให้เรื่องนี้เป็นดราม่า ไม่อยากให้เอามาเป็นประเด็น เพราะมันไม่มีอะไรจริงๆ ไม่อยากออกมาพูดว่าจะต้องถ่ายรูปเพื่ออะไร เพราะการทำงานวัฏจักรของข่าวมันจะมาอะไรยังไง เลยไม่คิดว่าจะต้องมาเป็นในชีวิต

สงสัยมั้ยว่าดราม่านี้มาตกที่คู่เรา?

จริงๆ ตกคู่ไหนก็ได้นะ เพราะเราก็เห็นข่าวทุกวัน จนเราอ่านแล้วรู้สึกว่าเอ๊ะ! มันใช่เรามั้ยนะ คือนอยด์ไปหมดแล้วอะ จนวันนั้นที่มีข่าว เราก็โทรหานานา “ถามว่าเพื่อน เพื่อนว่าใช่ฉันหรือเปล่า ฉันว่ามันใกล้ฉันมากเลยอะ”

เรียกว่าขาเตียงยังแข็งแรง?

ยังแข็งแรงค่ะ

ที่บอกว่าเหม็นหน้าสามี?

ก็เหม็นจริงๆ ถ้าคนมีครอบครัวแล้วจะรู้ว่าคำนี้หมายความว่ายังไง ไม่ได้หมายความว่าเกลียดหรืออะไร ถ้าเป็นคุณแม่จะเข้าใจได้ เป็นช่วงเวลาที่ฉันอยากอยู่คนเดียวในตอนนี้ ซึ่งคำพูดหนึ่งคำมันก็เป็นประเด็นได้ เราก็ไม่ได้แปลกใจ

อยากฝากอะไรถึงคนที่เป็นห่วงคู่เรา?

ก็ขอบคุณนะคะ ขอบคุณจริงๆ ที่เป็นห่วง เพราะเราก็ยังทำหน้าที่แม่ และหน้าที่ในวงการอยู่ เราก็ยุ่งมากไม่ทันได้ติดตามข่าว แต่ก็ดีใจค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *