กัน จอมพลัง ไลฟ์เดือด ฟาดผู้ใหญ่ออกตัวแทน จั๊กกะบุ๋ม ลั่นถ้าหวังดีทำไมไม่ออกเงินช่วยเอง

Author:

วันที่ 19 เมษายน เพจเฟซบุ๊ก “กัน จอมพลัง ช่วยสู้” ของกันจอมพลังได้ออกมาไลฟ์สด พูดถึงประเด็นของจั๊กกะบุ๋ม โดยกล่าวว่ามีคนอ้างว่าเป็นตัวแทนของผู้ใหญ่ในเชิญยิ้ม บอกว่าอยากให้โอกาสตลกทีโพ และอยากช่วยป้า จึงอยากให้ป้าปูนาไปยืนให้กำลังใจตลกทีโพขายของ และรอรับเงินที่บูธในห้าง และจะเอานักข่าวมารอถ่ายรูป พร้อมกับจะให้จั๊กกะบุ๋มขอโทษต่อหน้า พร้อมทิ้งท้ายว่าถ้าป้าไปป้าจะเป็นแม่พระ พร้อมเผยว่าตั้งแต่ออกรายการโหนกระแส ตลกดังก็ไม่เคยโทรศัพท์มาขอโทษป้าหรือขอใช้หนี้ มองว่าถ้าผู้ใหญ่ของเชิญยิ้มอยากช่วยเหมือนที่มีคนมาอ้างจริงๆ แนะนำให้รวบรวมเงินมาช่วยใช้หนี้ให้ตลกทีโพแล้วให้เขาผ่อนท่านเลยดีกว่าไหม ตลกทีโพจะได้ไม่เป็นหนี้ป้า ป้าก็จะได้เอาเงินไปใช้หนี้ ไม่ต้องไปรอรับเงินรอรับคำขอโทษ เพราะถ้าไปแล้วไม่ได้อะไร เสียความรู้สึกไปอีก

กัน จอมพลัง ไลฟ์เดือด ฟาดผู้ใหญ่ออกตัวแทน จั๊กกะบุ๋ม

กัน จอมพลัง ยังฟาดผู้ใหญ่ที่อยากช่วยว่าถ้าเจตนาจะช่วย ทำไมไม่รวบรวมเงินมาให้ป้าปูนา แล้วให้ตลกทีโพผ่อนท่านไป แบบนี้ถึงจะจบสวย ไม่เห็นด้วยที่ให้ป้าปูนาไปรอรับเงิน รอรับคำขอโทษที่ร้าน งงมาก ถ้าคนของตนไปสร้างความเดือดร้อน ทำให้คนอื่นลำบาก ตนจะพาไปขอโทษและใช้หนี้ให้ ถามว่าผู้ใหญ่ออกตัว แล้วผู้ใหญ่ออกตังค์ไหม ทุกคนกดแชร์ออกไป เพื่อผู้ใหญ่ที่บอกให้คนมาชวนป้า หรือผู้ใหญ่ถูกแอบอ้าง เขาจะได้เห็น ถ้าท่านอยากจะช่วย ไปรวบรวมเงินของเชิญยิ้มมาเลยให้ป้า แล้วทีโพผ่อนท่าน ให้ป้าเอาเงินไปใช้หนี้ แบบนี้ถึงเรียกว่าช่วย แล้วตนก็จะขอบคุณท่านด้วย ถ้าไปแล้วป้าไม่ได้ตังค์คืนจะเป็นยังไง

กัน จอมพลัง ไลฟ์เดือด ฟาดผู้ใหญ่ออกตัวแทน จั๊กกะบุ๋ม

ถ้าท่านเป็นผู้ใหญ่ที่ดี เวลาคนเราไปสร้างความเดือดร้อน ท่านก็ออกหน้ามาช่วยคนของเราที่ไปสร้างปัญหาบ้าง ไม่ใช้เวลาเดือดร้อนเกิดปัญหา ท่านก็ตีกรรเชียงออก บอกว่าไม่เกี่ยว ไม่รู้ เป็นเรื่องส่วนตัว ขอไม่ยุ่งไม่เกี่ยวไม่อะไร แต่เวลาแสงมา โอ้โห ตนได้ข่าวว่าเอาชื่อหรือภาพของทีโพออกจากงานไปแล้ว ก่อนวันงานจะเริ่มไม่กี่วันก็มีการเอาภาพกลับมาใส่ อีกอย่างเวลาแสงมา คำชื่นชมมา กระแสการให้โอกาสมา ท่านก็เอาเลย ออกตัว ต้องให้โอกาสนะ ท่านออกตัวก็อยากให้ท่านออกตังค์ด้วย เวลานี้ มีใครพูดจะช่วยป้าปูนาไหม แล้วจะให้ป้าไปออกงานไปยืนรอรับเงินที่บูธ รอรับคำขอโทษที่บูธ ทำไมไม่โอนมาเลย ตั้งคำถามตรงนี้ แล้วก่อนหน้านั้นป้าไปยืนรอเงิน 3 พันเขายังให้รอ แล้วถ้าไปแล้วป้าไม่ได้จะเสียความรู้สึกไหม

อันนี้ไม่ใช่ล้มแล้วเหยียบซ้ำ ท่านจะให้โอกาสคนก็หาวิธีรับมือ ถ้าเป็นตนจะให้โอกาส หลังจากนี้ไปสร้างความเดือดร้อนกับใคร ไม่จ่ายเงินใคร มาเลย มาเอาที่ผม ผมการันตีเอง ไม่ใช่เฮ้ย ให้โอกาสเถอะ ให้โอกาสจะเป็นแม่พระนะ ถ้ามีคนอื่นโดนแบบป้าปูนาอีก ใครรับผิดชอบ บอกว่าวันนี้ขายดีจะใช้หนี้ป้าปูนาทุกวัน แต่ยังไม่มีคนติดต่อป้าปูนามาเลย ใครจะเป็นคนไปฟิกซ์ไปควบคุมดูแล การให้โอกาสทำมาหากินตนโอเคนะ แต่มันจะล้ำเส้นไปไหม จะกลายเป็นว่าป้าปูนาเป็นเจ้าหนี้ ต้องไปให้กำลังใจลูกหนี้แล้วนะ แล้วไปรอรับเงินที่บูธ ถามกลับว่าถ้าปูนาไม่ไป ป้าปูนาจะไม่ได้เงินเหรอ ถ้าปูนาไม่ไป ป้าปูนาจะไม่ใช่แม่พระเหรอครับ เฮ้ย มันดูแปลกๆ หรือเปล่า กลับตาลปัตรหรือเปล่า

กัน จอมพลัง ไลฟ์เดือด ฟาดผู้ใหญ่ออกตัวแทน จั๊กกะบุ๋ม

อาชีพเชิญยิ้มคือการแสดงตลก แต่เรื่องนี้ไม่ตลกนะ ถ้าแอบอ้างผู้ใหญ่ของเชิญยิ้มก็อยากให้เขาจัดการคนแอบอ้างด้วยนะ ป้าเขาจะรู้สึกยังไง มันไม่ใช่เรื่องล้อเล่น ไม่ใช่เรื่องตลก ถูกเปล่าที่ผ่านมาป้าก็โดนหลอกหลายครั้งแล้ว

วันนี้มีใครเห็นภาพกราบเท้าที่บูธบ้าง ตั้งข้อสังเกตนะ เมื่อป้าปูนาไม่ไป มันก็เลยเปลี่ยนตัวแสดงหรือเปล่า ปกติคนไปยืนตรงนั้นต้องเป็นป้าปูนาหรือเปล่า ป้าปูนาเล่าให้ฟังว่าไปที่บูธไปรอรับเงินให้ทีโพขอโทษแล้วจะมีนักข่าวมารอ ท่านไปย้อนดูรูปสิ เป็นกราบขอโทษที่บูธไหม มีกล้องนักข่าวถ่ายตอนนั้นไหม มีใครเห็นว่ามีกล้องอยู่ในภาพไหม ป้าปูนาบอกตนมาเป็นอาทิตย์แล้วนะมันอาจเป็นเหตุการณ์บังเอิญก็ได้ แต่ก็ต้องตั้งคำถามว่าการจะให้ป้าปูนาไปงานเพื่อไปสร้างกระแสให้งานหรือเปล่า

กัน จอมพลัง ไลฟ์เดือด ฟาดผู้ใหญ่ออกตัวแทน จั๊กกะบุ๋ม

พรุ่งนี้ได้ข่าวว่าทีโพจะไปออกรายการๆ นึง การให้โอกาสให้โอกาสได้ แต่ถ้าท่านเป็นผู้ใหญ่มาออกตัว อย่างแรกให้นึกถึงอีกด้าน ใจเขาใจเรา อยู่ดีๆ จะให้เจ้าหนี้ไปยืนให้กำลังใจลูกหนี้เพื่อรอรับเงิน เป็นใคร ใครจะไป ถ้าไปแล้วไม่ได้รับตังค์ ไม่ได้รับคำขอโทษ ใครหน้าแหก เป็นป้าหน้าแหกไหม มันก็ไม่ใช่เรื่องเลย ท่านไม่ต้องให้ป้าไปรอรับเงินหรอก ท่านพาเขามาคืนเงินเลย

วันนี้เห็นภาพกราบเท้า ท่านได้กราบขอโทษป้าปูนาแล้วหรือยัง แล้วผู้ใหญ่พามาขอโทษหรือยัง วันมีเรื่องผู้ใหญ่ตีกรรเชียง วันนี้การที่ผมโพสต์ออกไป กระแสตีกลับไปอีก พอกระแสตีกลับเกิดอะไรขึ้น เห็นว่าจะไม่ไปรายการแล้ว ผู้ใหญ่ไปหน่อยสิครับ ถ้าท่านดูอยู่ ท่านไปรายการหน่อย อยากรู้ว่าท่านจะรับผิดชอบกับคนของท่านในอนาคตอย่างไร ไม่ใช่วันนึงกระแสดี ท่านก็ออกมายินดีปรีดาด้วย วันไหนกระแสลบท่านก็ตีกรรเชียงหนี พอตนโพสต์ ทำไมท่านไม่ไปรายการล่ะ ผมอยากรู้ ท่านกล้าไหม

กัน จอมพลัง ไลฟ์เดือด ฟาดผู้ใหญ่ออกตัวแทน จั๊กกะบุ๋ม

ผมขอท้าเลย หลังจากนี้เป็นการการันตีคนของท่านด้วยไง ท่านกล้าไหม ถ้าคนของท่านติดเงินใคร ให้มาเอาที่ตัวเอง ท่านจะจ่ายเอง ถ้าจะให้โอกาสคนของท่าน ท่านก็ต้องการันตีด้วย ถ้าท่านการันตีแบบนี้ ก็จะลงขอบคุณให้แมนๆ เลย แบบลูกผู้ชาย บอกว่าให้โอกาสแล้วจะเป็นแม่พระเลยนะ สังคมจะชื่นชม จะร่ำรวยกว่านี้ อ้าว เป็นอย่างนั้นไปอีก ถ้าสมมติมีคนโดนแบบป้าปูนาอีก ท่านจะทำยังไง ตอนนี้เขาค้างป้าอยู่ประมาณ 2.8 แสน ตนไม่ตัดการให้โอกาสคน ให้โอกาสได้ไม่ได้ว่าอะไร เวลานี้เขาบอกว่าถ้าขายดีจะคืนหนี้เจ้าหนี้ทุกวัน แต่วันนี้ป้าปูนายังไม่มีคนติดต่อเลย ถ้าท่านมั่นใจก็ให้ทีโพยืมเงินมาจ่ายป้าปูนา แล้วให้ทีโพผ่อนคืนท่าน ดีไหม ป้าเขาจะได้เอาเงินไปใช้หนี้ ที่บอกว่าให้ไปรอรับเงิน และรับคำขอโทษที่บูธ มันเป็นการสร้างกระแสไหม ตั้งแต่ออกโหนกระแสก็ไม่ติดต่อมาเลย

กัน จอมพลัง ไลฟ์เดือด ฟาดผู้ใหญ่ออกตัวแทน จั๊กกะบุ๋ม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *