นักร้องหมอลำปลิดชีพดับสลด เครียดถูกโพสต์ประจานทวงเงิน

Author:

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 6 กันยายน 2566 ร.ต.ท.ณัฐบดินทร์ ทองอินทร์ รองสว.สอบสวนสภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีบุคคลผูกคอเสียชีวิต ภายในซอยเขาน้อย 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

เดินทางไปถึงที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์สูง 3 ชั้น บริเวณชั้น 2 หน้าห้อง พบกลุ่มเพื่อนผู้เสียชีวิตอยู่ในอาการเศร้าโศกอยู่หน้าห้อง ตรวจสอบภายในห้องน้ำพบร่างของนายลักคนากร หรือโบว์ อายุ 34 ปี ชาวจังหวัดบุรีรัมย์ อาชีพนักร้องหมอลำ สวมชุดนักร้องสีส้ม แต่งหน้า ใช้สายไฟผูกคอตัวเองเสียชีวิตติดกับ ท่อน้ำทิ้งด้านบน คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง ไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย

โดยกลุ่มเพื่อนนักร้องที่ทำงานร่วมกัน เล่าให้ฟังว่า ผู้เสียชีวิตมีอาชีพเป็นนักร้องหมอลำ อยู่ที่ร้านแห่งหนึ่ง แถวพัทยาใต้ ก่อนเสียชีวิตก็บ่นตัดพ้อ เรื่องปัญหาหนี้สินที่ยืมเพื่อนมา จำนวนเงิน 20,000 กว่าบาท และเคยคิดสั้นมาก่อนหน้านี้แล้ว แต่โชคดีที่เพื่อนช่วยไว้ได้ทัน จนมาเมื่อวันก่อนเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตได้ส่งข้อความ มาในไลน์กลุ่มนักร้อง ระบุข้อความว่า รักเพื่อนทีมงานหนุ่ม ภูศิลป์ทุกคนนะค๊ะ ขอบคุณมิตรภาพดี ๆ ที่ร่วมงานกันมาปีกว่าเกือบสองปี

สิ่งไหนที่โบว์ทำไม่ดีก็ขอโทษทุกคนด้วยนะ ขอให้ทุกคนจำแต่สิ่งดี ๆ ที่โบว์เคยทำมา ขอให้ทุกคนทำงานรักกันแบบพี่แบบน้องแบบนี้ตลอดไป คนที่อยู่ก็ขอให้สู้ต่อไป โบว์ขอโทษทุกคนที่ตัดสินใจแบบนี้ จากนั้นก็เงียบหายไป หลังเลิกงานเสร็จ ทุกคนจึงพามากันที่ห้องผู้เสียชีวิตเปิดประตูเข้าไปก็ต้องตกใจ เพราะผู้เสียชีวิตใช้เชือกผูกคอเสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุนั้นทุกคนคาดกันว่า เกิดความเครียดหลังถูกเจ้าหนี้โพสต์ประจานทวงหนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *