พลังด้อมแกรนด์ อิงฟ้า วราหะ ส่งใจเชียร์ ชมพู อทิตา ทำรายการ นางร้าย Thailand ฯลฯ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์

Author:

เพียงแค่เปิดออดิชั่นวันแรก มีชื่อสาวหน้าสวย ชมพู อทิตา พยัคฆ์ ดีกรีมิสแกรนด์เชียงใหม่ 2022 พ่วงมงรองอันดับ 5 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เข้าร่วมสมัครในรายการ นางร้าย Thailand (Devil Angel Thailand) สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทำ #ชมพูอทิตา #นางร้ายไทยแลนด์ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์

และล่าสุดตอกย้ำด้วยเพื่อนสนิทสาวสุดฮอตในพ.ศ.นี้ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ออกมาไลฟ์สด ให้กำลังใจ เมื่อวันอาทิตย์ 3 กันยายน ที่ผ่านมา พร้อมฝากแฟนนางงามช่วยเป็นแรงเชียร์ให้กับชมพู ก็สามารถพา #นางร้ายไทยแลนด์xชมพู และ #ชมพูอทิตา ที่แฟนคลับพร้อมใจกันตั้งให้ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ได้อีกครั้ง

ซึ่งสาว “อิงฟ้า วราหะ” ได้ไลฟ์สดช่องทางอินสตราแกรม พร้อมขอส่งกำลังใจเชียร์สาว “ชมพู อทิตา พยัคฆ์” ว่า “ฝากติดตามเชียร์ชมพูด้วยนะ เพราะชมพูเค้าเข้าไปแคสเป็นนางร้ายที่ช่อง 8 ฝากเชียร์เป็นกำลังใจน้อง ๆ ในมิสแกรนด์ไทยแลนด์ปี 22 ปี 23 กันด้วยนะคะ เดี๋ยวจะมีโปรเจกต์ออกมากันลึ่มล่ำ แต่ละคนได้เดินตามความฝันของตัวเองกันสุดฤทธิ์ ตอนนี้ใครจะไปช่องทางไหนก็ฝากทุกคนเป็นกำลังใจ และติดตามกันด้วยนะคะ”

นอกจากสาวชมพูที่สวยเก่งมากความสามารถครบเครื่อง ก็ยังมีผู้เข้าสมัครที่สวยครบเครื่องมากความสามารถ ต่างคาแรคเตอร์ อีกหลายคนรอให้แฟน ๆ ได้ติดตามและเชียร์กันอีกด้วย สุดท้ายใครกัน จะได้เป็น 1 เดียว นางร้ายไทยแลนด์คนแรกของประเทศไทย ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 5 แสนบาท สามารถเตรียมรับชมรายการ “นางร้าย Thailand (Devil Angel Thailand)” EP.1 ในวันศุกร์ที่ 15 กันยายน เวลา 22.15 น. ทางช่อง8 กดเลข 27 และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจเฟซบุ๊ก นางร้ายไทยแลนด์ https://www.facebook.com/devilangelthailand และทุกแพลตฟอร์มของช่อง 8 #ช่อง8กดเลข27 #นางร้ายไทยแลนด์ #DevilAngelTH #ถ้าคิดว่าร้ายเจอกัน #ชมพูอทิตา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *