ด่วน สาวสองนักร้องหมอลำ ผูกคอลาโลก เครียด เจ้าหนี้โพสต์ประจาน

Author:

กลายเป็นข่าวสลด เมื่อ วันนี้ (6 ก.ย.66) ร.ต.ท.ณัฐบดินทร์ ทองอินทร์ รองสวสอบสวน สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี นั้นได้รับแจ้งเหตุมีผู้ผูกคอเสียชีวิต ภายในอพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่งในตำบลหนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

สาวสองนักร้องหมอลำ ผูกคอลาโลก เครียด เจ้าหนี้โพสต์ประจาน นักร้องหมอลำเสียชีวิต

โดยเมื่อไปถึงที่เกิดเหตุนั้นเป็นอพาร์ทเม้นท์สูง 3 ชั้น บริเวณชั้น 2 หน้าห้องเลขที่ B 26 พบกลุ่มเพื่อนผู้เสียชีวิตอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจ ตรวจสอบภายในห้องน้ำพบร่างของ นายลักคนากร อายุ 34 ปี ชาวจังหวัดบุรีรัมย์ มีอาชีพนักร้องหมอลำ สวมชุดนักร้องสีส้ม แต่งหน้า ใช้สายไฟผูกคอตัวเองเสียชีวิต ติดกับท่อน้ำทิ้งด้านบน คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

สาวสองนักร้องหมอลำ ผูกคอลาโลก เครียด เจ้าหนี้โพสต์ประจาน นักร้องหมอลำเสียชีวิต

จากการสอบถามกลุ่มเพื่อนนักร้องที่ทำงานร่วมกัน ให้การว่า ผู้เสียชีวิตมีอาชีพเป็นนักร้องหมอลำอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ก่อนเสียชีวิตก็บ่นตัดพ้อปัญหาหนี้สินที่ยืมเพื่อนมา 20,000 กว่าบาท และเคยคิดสั้นผูกคอเสียชีวิตมาก่อนหน้านี้แล้ว

สาวสองนักร้องหมอลำ ผูกคอลาโลก เครียด เจ้าหนี้โพสต์ประจาน นักร้องหมอลำเสียชีวิต

เมื่อคืน ผู้เสียชีวิตส่งข้อความมาในไลน์กลุ่มนักร้องว่า รักเพื่อนทุกคนนะคะ ขอบคุณมิตรภาพดีๆ ที่ร่วมงานกันมาปีกว่าเกือบสองปี สิ่งไหนที่ผู้ตายทำไม่ดีก็ขอโทษทุกคนด้วยนะ ขอให้ทุกคนจำแต่สิ่งดีๆ ที่ผู้ตายเคยทำมา ขอให้ทุกคนทำงานรักกันแบบพี่แบบน้องแบบนี้ตลอดไป คนที่อยู่ก็ขอให้สู้ต่อไป ผู้ตายขอโทษทุกคนที่ตัดสินใจแบบนี้ จากนั้นก็เงียบหายไป

หลังเลิกงานทุกคนจึงพามากันที่ห้องผู้เสียชีวิต เมื่อเปิดประตูเข้าไปก็ต้องตกใจ เพราะผู้เสียชีวิตใช้เชือกผูกคอเสียชีวิตแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *