แซงไม่พ้น สาว 20 ซิ่งบิ๊กไบก์ ชนขอบอุโมงค์ดับสลดคาที่ ช็อกที่แท้ ‘นางฟ้าไบค์เกอร์’

Author:

สาวซิ่งบิ๊กไบก์ดับสลดคาอุโมงค์ โซเชียลช็อกที่แท้เน็ตไอดอลดัง ‘นางฟ้าวงการบิ๊กไบก์’ ก่อนพบเพิ่งได้ใบขับขี่ไม่นาน

เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานอุบัติเหตุสลด โดยชาวเน็ตจีนจำนวนมากต่างช็อกเมื่อได้ทราบข่าวนางฟ้าบิ๊กไบก์สาวคนดัง ที่รู้จักกันในชื่อ “โถวเกอ” ประสบอุบัติเหตุ ขณะซิ่งบิ๊กไบก์เข้าไปในอุโมงค์ในเมืองฉงชิ่ง มณฑลเสฉวน

ตามรายงานของสื่อท้องถิ่น ระบุว่า โถวเกอ เน็ตไอดอลสาวชาวจีนวัย 20 ปี เธอเพิ่งเข้าสู่วงการบิ๊กไบก์ได้ไม่นาน แต่หญิงสาววัย 20 ปีก็กลายมาเป็นที่รู้จักกันดีในโลกโซเชียล กับลีลาการซิ่งรถบิ๊กไบก์คันใหญ่ พร้อมอวดเรียวขาขาวๆ ทั้ง 2 ข้างที่ดึงดูดสายตา แม้เธอไม่เคยเปิดเผยใบหน้า และมักจะสวมหมวกกันน็อกอยู่เสมอ

ภาพประกอบ

อุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 กันยายน ที่ผ่านมา โดยกล้องจากรถคันหนึ่งสามารถบันทึกภาพหญิงสาวขณะขี่บิ๊กไบก์ไปตามถนน ก่อนจะเร่งความเร็ว เพื่อแซงรถยนต์บริเวณทางเข้าอุโมงค์ ก่อนชนขอบถนนในอุโมงค์จนรถพลิกคว่ำ เบื้องต้นคาดว่าเน็ตไอดอลสาวขับรถมาด้วยความเร็วสูง และคิดว่าอุโมงค์เป็นทางตรงเพราะไม่คุ้นเคยกับเส้นทาง ทำให้หักเลี้ยวไม่ทันจนเกิดอุบัติเหตุในที่สุด

ภาพประกอบ

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตบางส่วนยังไม่ปักใจเชื่อว่าคนที่ประสบอุบัติเหตุจะเป็นโถวเกอ จนกระทั่งแฟนหนุ่มของโถวเกอได้ ออกมายืนยันข่าวการเสียชีวิตด้วยตัวเอง ผ่านโซเชียลมีเดียของเขา โดยระบุว่า เธอเสียชีวิตในอุโมงค์ระหว่างเดินทางไปตามนัดที่ฉงชิ่ง

ภาพประกอบ

ทั้งนี้ ตามรายงานยังเผยอีกว่า โถวเกอเพิ่งจะได้รับใบขับขี่เมื่อปีที่แล้ว ก่อนจะประสบอุบัติเหตุในครั้งนี้ โดยตอนนี้บัญชีโซเชียลมีเดียของเธอถูกปิดเป็นส่วนตัวแล้ว ในขณะที่ตำรวจไม่ได้เผยตัวตนของเธอ เพียงแค่ยืนยันว่า มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นในอุโมงค์ที่ฉงชิ่งจริง และคนขับเสียชีวิต

ภาพประกอบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *