ไม่ธรรมดา เปิดอาชีพ คุณพ่อแอฟ ทักษอร ก่อนเสียชีวิต ที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน

Author:

วันที่ 2 ต.ค.66 ที่ศาลา 23 ดุรงคพิทยา วัดธาตุทอง สถานที่ประกอบพิธีสวดอภิธรรม บำเพ็ญกุศลนายอนุสรณ์ ภักดิ์สุขเจริญ บิดาของดาราสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นักแสดงชื่อดัง ที่เสียชีวิตด้วยอาการป่วยจากโรคมะเร็ง เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. ของคืนวันที่ 1 ก.ย. หลังรักษาตัวมาหลายปี

ต่อมาเวลา 17.00 น. เริ่มพิธีรดน้ำศพคุณพ่ออนุสรณ์ โดยมีญาติผู้ใหญ่ ญาติสนิท ทยอยรดน้ำด้วยความอาลัย รวมถึงเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงเดินทางมาร่วมแสดงความเสียใจในการสูญเสียครั้งใหญ่นี้

จากนั้นเวลา 18.00 น. เจ้าหน้าที่ศาลานำร่างคุณพ่ออนุสรณ์ลงหีบสีขาว และตั้งประดับดอกไม้บริเวณด้านหน้า และรอประกอบพิธีสวดอภิธรรมลำดับต่อไป

ทั้งนี้มีคนบันเทิง อาทิ นนกุล ชานน , สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามี , ปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ ฯลฯ ที่เดินทางมาร่วมไว้อาลัย และที่ส่งพวงหรีดมาแสดงความเสียใจกับความสูญเสียครั้งนี้จำนวนมาก ณ ศาลา 23 (ศาลาดุรงคพิทยา)วัดธาตุทอง

สงกรานต์-ปู่ไพวงษ์ร่วมอาลัย

สำหรับอาชีพไม่ธรรมดาของ คุณพ่อ แอฟ ทักษอร หรือคุณตา น้องปีใหม่ ก่อนเสียชีวิต ที่หลายคนไม่เคยรู้ โดย คุณพ่ออนุสสอนน์ นั้นมีชื่อเดิมว่า อนุสรณ์ ภักดิ์สุขเจริญ เป็นสถาปนิกผู้ก่อตั้ง ตั้งบริษัท ออกแบบ AP’STRACT Limited โดยคุณพ่อนั้นเคยเป็นแรงบันดาลใจให้ แอฟ ทักษอร เคยมีความคิดอยากเรียนต่อในคณะมัณฑศิลป์ แต่หลังจากลองศึกษาลองเรียนวาดภาพแล้วพบว่าไม่ใช่ทางที่ชื่นชอบนัก เส้นทางของแอฟจึงก้าวสู่คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และกลายมาเป็นนักแสดงชื่อดังที่ประสบความสำเร็จจวบจนถึงปัจจุบันนั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *