หมอช้าง เตือน 2 ราศีโดนเต็มๆ ราหูย้าย17 ต.ค. แนะ ใช้สติอย่าประมาท

Author:

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เตือน 2 ราศีโดนเต็มๆ ราหูย้าย17 ต.ค. แนะ ใช้สติอย่าประมาท พร้อมจุดเปลี่ยนของทั้ง 12 ราศี…

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยคลิป หมอช้างทีวี EP พิเศษ ดาวราหูย้ายราศี 2566 ดาวราหูย้ายราศี 17ตุลาคมนี้ ทั้ง 12 ราศี จะพบกับจุดเปลี่ยนของดวงชะตาในเรื่องใดบ้าง พร้อมแนะนำวิธีไหว้ราหู  โดย หมอช้าง กล่าวว่า ดาวราหูย้าย 17 ตุลานี้ จะโคจรออกจากราศีเมษ – ราศีตุลย์ เหลือดาวพฤหัส ดาวที่ดีที่สุด จะมีกำลังมากยิ่งขึ้นจะได้รับพลังบวกมากยิ่งขึ้น

ราศีเมษ จะดวงรุ่งมากๆ ดาวแห่งการเริ่มต้นใหม่ หลัง 17 ตุลา จะค่อยๆมีข่าวดีเข้ามา

ราศีตุลย์ ได้รับผลเชิงเป็นคู่ หุ้นส่วน คู่สัญญา คู่ครอง ความรักชัดเจน

เตือนทั้ง 2 ราศี ก่อนถึง 17 ตุลา ระวังดาวถีบออก เซได้ ต้องใจเย็น มีสติ ไม่ประมาท เวลาไหว้พระราหูก็ไหว้เพื่อส่งออกไปเวลากลับมาก็ขอให้นำแต่สิ่งดีๆกลับมา

ราศีที่ได้รับผลกระทบ พระราหูย้ายเข้า คือ ราศีมีน – ราศีกันย์
ราศีมีน เป็นเจ้าภาพดาวราหูย้ายเข้าสู่เรือนชะตา เป็นเวลา 18 เดือน หรือปีครึ่ง ราหูย้ายอาจหมายถึงออนไลน์ ต่างประเทศ ถ้าดำเนินชีวิตการเดินทางเยอะ หรือทำงานโลกออนไลน์ สิ่งที่ค้างไว้ยังไม่ได้ทำ อาจมีการรื้อกลับมาทำใหม่ ระวังราหูส่งผลให้กล้าได้กล้าเสี่ยง ต้องเสี่ยงอย่างมีข้อมูล ดวงดาวส่งผลเรื่องสุขภาพ โรคภัยไข้เจ็บ ใครใช้ชีวิตชอบออกไปเที่ยวดึกดื่นยิ่งต้องระวัง หรือไปยุ่งอบายมุขจะได้ผลทางลบ ถ้าเลือกทางบวก จะโด่งดัง เผลอๆดังไกลไปถึงต่างประเทศ อาจจะมีโชคเข้ามา มีคนติดตามมีชื่อเสียงในโลกออนไลน์

หมอช้าง เตือน 2 ราศีโดนเต็มๆ ราหูย้าย17 ต.ค. แนะ ใช้สติอย่าประมาท

ราศีกันย์ อาจไม่ได้ส่งผลกระทบโดยตรง แต่ไปลงกับคนรอบตัว ความรัก หุ้นส่วน คู่สัญญา หากจะมีคู่จะเป็นเหมือนเงา อาจเปิดเผยไม่ได้หรือได้คู่ต่างกันเยอะ อายุห่าง หรือคนละเชื้อชาติ ต้องใช้เวลาศึกษากันเยอะ หรือเรื่องงานต้องเจอต่างชาติ หรือคนแปลกๆ ต้องศึกษาเพื่อเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ที่พระราหูนำมาสู่ดวงชะตา ระวังเรื่องคดีความ การฟ้องร้อง ส่วนคนอยากเดินทาง มีคู่ ช่วงหลัง 17 ตุลา เป็นโอกาสที่ดี

ทั้ง 2 ราศี วันที่ 17 ตุลา จะไปทำบุญ หรือไปไหว้พระราหูก็ได้ สวดมนต์ที่บ้านก็ได้ เป็นการเตือนสติชีวิตกำลังจะเปลี่ยนแปลง อธิษฐานพระราหูจะเข้ามาขอให้นำพาแต่สิ่งที่ดีเข้ามา

ส่วนราศีอื่นๆ พระราหูย้าย จะเกิดผลในเรื่องราวที่แตกต่างกัน
ราศีมังกร การเปลี่ยนแปลง มีผลบวกเยอะ เรื่องงานกว้างขวางขึ้น สังคมใหม่ การเจรจาติดต่อนำผลกำไรผลตอบแทนที่ดี ระวัง อย่าไว้ใจคนรอบตัวมากไป พระราหูจะส่งผลให้ถูกหักหลัง ถูกหลอก ถูกโกงได้
ราศีกุมภ์ มีเรื่องต้องใช้เงินก้อนโต หรือวางแผนใช้เงินซื้อบ้าน คอนโดใหม่ ทำธุรกิจใหม่ แต่ถ้าไม่วางแผนไว้จะมีเรื่องเสียเงินแบบที่ไม่ควรเสีย อาจจะเอาเงินไปทำบุญแทน

หมอช้าง เตือน 2 ราศีโดนเต็มๆ ราหูย้าย17 ต.ค. แนะ ใช้สติอย่าประมาท

ราศีพฤษภ ส่งผลดีเรื่องงาน มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ โดดเด่นโชคลาภด้วย ถูกรางวัล ได้เงินได้โชค จากราหูย้าย ได้เงินได้โชคแล้วแบ่งไปทำบุญ
ราศีเมถุน ก้าวหน้างาน เปลี่ยนแปลงงานเยอะ จะวุ่นช่วงแรก จะดีบั้นปลาย แนะจัดโต๊ะทำงานใหม่ แก้เคล็ด
ราศีกรกฎ เด่นการเดินทาง ไปต่างประเทศ หรือส่งผลดีโยกย้าย เตือนพระราหูจะมีผลต่อความวุ่นวายใจ อย่าอ่อนไหวไปตามกระแสดวงดาว หมั่นสวดมนต์ไหว้พระ ย้ายราหูจะส่งผลดีต่อความก้าวหน้า

ราศีสิงห์ กระทบบ้างเรื่องทรัพย์สินมรดก อาจมีปัญหาเรื่องการเงิน จะเซ็นสัญญากู้ยืม ทำอะไรต้องระวัง

หมอช้าง เตือน 2 ราศีโดนเต็มๆ ราหูย้าย17 ต.ค. แนะ ใช้สติอย่าประมาท

ราศีพิจิก ส่งผลเติบโตก้าวหน้า อาจจะขยับขยายการลงทุนมากขึ้น ระวังมีปัญหาบริวาร หรือบุตรหลานเจ็บป่วย คนมีงานประจำ ลองหาอาชีพเสริมดู จะงอกเงยเป็นข่าวดีในอนาคต
ราศีธนู ไม่ได้ส่งผลโดยตรง อาจเตือนเรื่องภายในบ้าน อาจเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย หุ้นส่วนใหม่ จะเหนื่อยหน่อย การเจ็บป่วยคนในบ้าน ญาติผู้ใหญ่ หลังราหูย้าย ระวังอย่าให้บ้านมืด

หมอช้าง ยังแนะเคล็ดลับการไหว้พระราหู โดยเฉพาะ 4 ราศี ที่พระราหูย้ายออกและย้ายเข้า จะไปไหว้ที่ไหน หรือทำบุญ หรือสวดมนต์ที่บ้านก็ได้ใครอยากไหว้ ด้วยของดำ เวลาย้ายพระราหู 06.22 น. วันที่ 17 ตุลา หรือใครอยากไหว้กลางคืน เวลา 08.12 น. หรือ 2 ทุ่ม 12 นาที

หมอช้าง เตือน 2 ราศีโดนเต็มๆ ราหูย้าย17 ต.ค. แนะ ใช้สติอย่าประมาท

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *