สส.ฟิล์ม น้ำตาคลอทำสิ่งสุดท้ายให้กับภรรยา อย่างทะนุถนอม

Author:

เมื่อวันที่ 11 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานมาว่า ได้รับแจ้งจาก รพ.กรุงเทพฯสนามจันทร์ ว่ามีบรรดาญาติได้นำตัว ภญ.ญาดาภา ตันสุดเจริญยิ่ง อายุ 28 ปี ภรรยาของ นายศุภโชค ศรีสุขจร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดนครปฐม เขต 1 พรรคชาติไทยพัฒนา มาพบแพทย์เพื่อให้ช่วยเหลือชีวิตแต่แพทย์ระบุว่าได้เสียชีวิตลงแล้วก่อนที่จะนำส่งรพ. และได้แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ จึงให้มูลนิธินำศพส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง

สำหรับ ภญ.ญาดาภา ตันสุดเจริญยิ่ง เสียชีวิตด้วยอายุเพียง 28 ปี โดยเพิ่งแต่งงานกับนายศุภโชค ศรีสุขจร เมื่อ 1 ปี ที่ผ่านมา ยังไม่มีบุตร จาการสอบถามยังพบว่า ภญ. ญาดาภา มีอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามานาน โดยอยู่ในความดูแลของครอบครัวและสามี คอยเฝ้าระวังและทานยารักษามาโดยตลอด สำหรับในช่วงนี้เป็นช่วงที่เปิดสภา ทำให้นายศุภโชค ต้องเดินทางเข้าประชุมสภา คาดว่าอาศัยใช้เวลาที่ไม่มีใครอยู่บ้านก่อเหตุดังกล่าว.

วันที่ 12 ต.ค.66 นายศุภโชค ศรีสุขจร โพสต์ภาพและข้อความลงเฟซบุ๊ก Supachok Srisukajorn พร้อมโพสต์รูปภรรยาสวมชุดไทยและระบุว่า ไม่ต้องเป็นห่วง ไม่ต้องกังวลอะไรแล้วนะคะ หลับให้สบายคะ แล้วคอยดูความสำเร็จฟิล์มอยู่บนฟ้านะคะ my angel ทั้งนี้ชาวเน็ตแห่อาลัยพร้อมแชร์ภาพวันแต่งงาน

ต่อมาฟิล์ม มีน้ำตาคลอเบ้าตลอด ด้วยความอาลัยภรรยาอันเป็นที่รักยิ่ง โดยส.ส.ฟิล์ม ขอขึ้นรถมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ที่มารับร่างภรรยา นั่งไปพร้อมกันจากโรงพยาบาลถึงวัดพระปฐมเจดีย์

จากนั้น เจ้าหน้าที่พิธีการวัดพระปฐมเจดีย์ได้ดำเนินการย้ายร่าง น.ส.ญาดาภา มาไว้ที่เตียง สิ่งที่ทุกคนถึงกับอึ้งคือ สส.ฟิล์ม สวมรองเท้าให้กับภรรยาอย่างทะนุถนอม และด้วยความอาลัย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *