‘น้องอันดา’ ลูกสาว ‘บุ๋ม ปนัดดา’ กล้าแสดงออกสิ่งนี้ ถือเป็นครั้งแรกที่กล้าเปิดตัวออกสื่อ

Author:

เป็นสาวน้อยที่โตมาอย่างมีคุณภาพจริงๆค่ะสำหรับ “น้องอันดา” ลูกสาวคนโตของ บุ๋ม ปนัดดา เราจะเห็นความน่ารักของน้องอันดาอยู่เรื่อยๆผ่านอินสตราแกรมแม่บุ๋ม ยิ่งโตเป็นสาวก็ยิ่งสวย น่ารัก กล้าแสดงออก และแต่งตัวเก่งขึ้นมากๆ แม่บุ๋มเผยความน่ารักที่น้องอันดาเริ่มแต่งตัวเป็นแล้ว และทำสีผมสีน้ำเงินแล้วด้วย

ล่าสุดงานวันเกิดของแม่เอง น้องอันดาไม่พลาดไปร่วมงานวันเกิดครั้งนี้ด้วย ได้จับไมค์ร้องเพลง เป็นของขวัญให้คุณแม่ โดยแม่บุ๋ม โพสต์อินสตราแกรมส่วนตัว @boompanadda เผยโมเมนต์ที่น้องอันดาร้องเพลง พร้อมแคปชั่นระบุว่า “ของขวัญชิ้นใหญ่ที่ได้จากน้องอันดามันในปีนี้คือ ร้องเพลงให้แม่ฟังค่ะ แม่ตื่นเต้นมากและดีใจมาก เพิ่งเห็นลูกกล้าเปิดตัว และกล้าแสดงออกกันในวันนี้ แม้จะร้องตรงบ้างไม่ตรงบ้าง แต่อย่างน้อยก็กล้าที่จะทำ ขอบคุณมากๆนะคะลูก”

ย้อนกลับไป นับว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงและพิธีกรสาวชื่อดังมากฝีมือเลยก็ว่าได้สำหรับบุ๋มปนัดดาวงศ์ผู้ดี ซึ่งในตอนนี้ก็มีทายาทถึง2คนแล้วนั่นก็คือ น้องอันดา และ น้องอเล็กซ์ แน่นอนว่าในตอนนี้ลูกสาวคนโตก็ยิ่งสวยขึ้นเรื่อยๆเหมือนคุณแม่ไม่มีผิด
โดยล่าสุด บุ๋มปนัดดาได้เอามาเผยภาพความน่ารักของลูกสาวในชุดนักเรียนที่ต้องบอกเลยว่าลุคนี้ ฉายแววความสวยตามรอยแม่มาเต็มซึ่งเธอได้เขียนแคปชั่นว่า ไฟมันแรงหรือเธอแรงไม่มี 😆😆😆 แฟนๆเข้ามาคอมเม้นกันแบบรัวๆ

บอกได้เลยว่าเป็นทายาทดาราไทย ที่เรื่องเรียนมาอันดับหนึ่ง ยืนหนึ่งเรื่องการศึกษาจริงๆ สำหรับ น้องอันดา ลูกสาวคนเก่งของแม่บุ๋ม ปนัดดา ที่ล่าสุดก็คว้าเกรด 4 ทุกวิชามาครองแบบรัวๆ อีกแล้ว

โดยแม่บุ๋มได้โพสต์ภาพความสำเร็จของน้องผ่าน IG ของตัวเอง ซึ่งจะเห็นได้ว่า ทุกวิชาน้องอันดาคว้าเกรดเฉลี่ย 4.00 ทุกวิชาเลยทีเดียว รวมไปถึงแม่บุ๋มได้บรรยายโพสต์ว่า

4.00 เกรดเทอมนี้ออกแล้ว ถามว่าแม่บุ๋มดีใจไหม ดีใจปนหวั่นใจเพราะไม่รู้ว่าจะขออะไรเป็นของรางวัล

และเกรดเฉลี่ย 5 เทอม (ตั้งแต่ ม.4, 5 และ ม.6 เทอม1) ที่ต้องใช้เข้ามหาวิทยาลัย คือ 3.97 (รวม 1 เทอมตอน ม.5 ที่แม่ไม่ให้เอาเกรด4 กลัวคนหาว่าแม่บังคับให้ลูกสมบูรณ์แบบเกินไป) มาถึงวันนี้ อันดาจะไปเรียนต่ออะไร ไม่เรียนแล้วอยากหยุดสักปี อยากไปหาประสบการณ์ต่างประเทศ อยากนอนเฉยๆ ตามใจเลยลูก

เรียกว่าเป็นคนรุ่นใหม่ที่เป็นตัวอย่างด้านการเรียนให้หลายๆ คนเลยก็ว่าได้ ทาง  เราก็ขอแสดงความยินดีกับน้องอันดาและเป็นกำลังใจให้แม่บุ๋มกับของรางวัลที่น้องอันดาจะขอหลังจากทำเกรดได้สวยแบบนี้ด้วยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *