ท่านอ่อง โพสต์เตือนด่วน ใครใช้อยู่เลิกซะ

Author:

วันที่ 30 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา เฟสบุ๊คส่วนตัวท่านอ่องที่ชื่อ Chakriwat Vivacharawongse ได้ออกมาโพสต์เตือนด่วน พร้อมกับระบุข้อความว่า สองหัวข้อสำคัญสำหรับวันนี้นะครับ: อาการท้องผูกและผลิตภัณฑ์ดีท็อกซ์ที่จำหน่ายในร้่านขายวิตามินและอาหารเสริมในห้างสรรพสินค้า

1.อาการท้องผูก: คืออะไร? สาเหตุที่ทำให้เกิด? อะไรคือทางเลือกในการจัดการ และการเปลี่ยนรูปแบบการดำเนินชีวิตที่คุณจำเป็นต้องทำ? และท้ายที่สุด/สำคัญที่สุด,ให้เวลากับตัวเองมากๆในการใช้ห้องน้ำ

2.ผลิตภัณฑ์ดีท็อกซ์ที่จำหน่ายในห้างสรรพสินค้า: ผมไม่สนับสนุนให้ลองใช้นะครับ,คุณอาจจะลองใช้ดูก็ได้นะครับ ถ้าคุณอยากจะรู้ว่าเป็นอย่างไร,แต่รับปากกับผมก่อนนะครับว่า คุณจะแจ้งให้แพทย์ประจำบ้านของคุณทราบว่า คุณอยากที่จะลองพวกมัน และขอคำแนะนำจากแพทย์ประจำบ้านของคุณด้วยนะครับ มันสมเหตุผลที่จะใช้ไหม? มันสำหรับการลดน้ำหนักหรือเปล่า? หรือหลอกให้คนเสียเงินซื้อ?

ยาดีท็อกซ์บางชนิดทำให้เกิดภาวะไม่สมดุลของเกลือแร่ในร่างกาย และภาวะขาดน้ำจนถึงขีดอันตราย ซึ่งจะทำให้เสียชีวิตได้นะครับ ดังนั้นถ้าคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ดีท็อกซ์ที่คุณได้ซื้อมาจากห้างสรรพสินค้า,นำผลิตภัณฑ์นั้นไปที่แพทย์ประจำบ้านของคุณ,และขอคำแนะนำจากแพทย์ว่ามันเหมาะกับคุณหรือไม่นะครับ ขอให้ปลอดภัยนะครับ ด้วยความปรารถนาดี

โพสต์ดังกล่าว

ท่านอ่อง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *