โฉมหน้าภรรยา ‘ตุ้ม ชลิต’ ไม่ชอบออกสื่อ 2 ตายายอยู่สวนทุเรียน

หายหน้าหายตาจากจอทีวีไปพักใหญ่ สำหรับ ตุ่ม-ชลิต เฟื่องอารมย์ นักแสดงอาวุโส เปลี่ยนเส้นทางชีวิต หันไปเป็นเกษตรกรปลูกทุเรียน ขายดีมากจนคนมาเหมาทั้งสวน ล่าสุด ตุ่ม ชลิต ออกมาเปิดใจในรายการโต๊ะหนูแหม่ม กับพิธีกรตัวแม่ หนูแหม่ม สุริวิภา ถึงการวางแผนชีวิตหลังเกษียณ พร้อมเปิดใจเรื่องงานในวงการบันเทิงหลังจากนี้ เริ่มต้นที่จะไปเป็นชาวสวนทุเรียนตั้งแต่เมื่อไร ? “ตั้งแต่เราวัยรุ่นแล้วนะ ตั้งแต่เริ่มเล่นละคร เริ่มมีอาชีพเป็นนักแสดง ซึ่งตากล้องช่อง 3 เขาจะขายพื้นที่จันทบุรีไร่ละ 30,000 ซึ่งเราก็พอจะมีเงินไปซื้อ แล้วจันทบุรีเขาปลูกทุเรียน เราก็เริ่มปลูกแต่พื้นที่โล่งๆ…

สาวโพสต์เล่า แฟนคบมา 9 ปี นอกใจคั่วสาวที่ทำงาน เปิดแชตลับบีบหัวใจ

หนึ่งในโพสต์ที่ถูกแชร์สนั่นในโลกออนไลน์ ตลอด 2-3 วันที่ผ่านมา เป็นโพสต์ของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่โพสต์ภาพหลักฐานจากแชต ที่จับได้ว่าแฟนที่คบมา 9 ปี นอกใจไปมีสัมพันธ์กับคนในที่ทำงาน โดยเล่าเรื่องราวสุดเจ็บช้ำที่เจอ โดยมีคนกดไลก์มากกว่า 35,000 ครั้ง และแชร์ออกไปกว่า 28,000 แชร์ โดยขอความทั้งหมด ระบุว่า ‘‘รางวัลของความซื่อสัตย์ คือ การโดนทรยศ หักหลัง’‘ ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ อย่ารักคนอื่นมากกว่าตัวเอง…

กำลังโหลด อัปเดตล่าสุด เงินดิจิตอล 10,000 บาทซื้ออะไรได้บ้าง?

อัปเดตล่าสุด เงินดิจิตอล 10,000 บาท ซื้ออะไรได้บ้าง? ทางด้าน นายพรชัย ฐีระเวช ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง โฆษกกระทรวงการคลัง ระบุถึง โครงการเงินดิจิทัล 10,000 บาท ผ่านดิจิทัลวอลเล็ต ว่ากลุ่มเป้าหมายที่จะได้รับเงินดิจิทัล 10,000 บาท ผ่านดิจิทัลวอลเล็ต มีจำนวนราว 50 ล้านคน โดยผู้ที่จะได้รับเงินดิจิทัล 10,000 บาท จะต้องมีคุณสมบัติดังนี้ ผู้มีสิทธิ์ได้เงิน…

แย่แล้ว!! ฮีทสโตรก ดับแล้ว 30 ราย หลีกเลี่ยงอยู่กลางแดดจัด

วันที่ 24 เม.ย. 67 กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) พญ.จุไร วงศ์สวัสดิ์ นายแพทย์ทรงคุณวุฒิ ผู้ช่วยอธิบดีกรมควบคุมโรค แถลงข่าว เกาะติดสถานการณ์โรคและภัยสุขภาพที่เป็นปัญหา ซึ่งเป็นโรคที่เกิดขึ้นในช่วงหน้าร้อน หรือโรคอื่นที่มีการระบาดเพิ่มขึ้นหลังเทศกาลสงกรานต์ โดย พญ.จุไรกล่าวว่า โรคลมร้อน (Heat stroke) เกิดจากภาวะร่างกายร้อนจัดจนส่งผลกระทบต่อระบบต่างๆ เป็นอันตรายถึงขั้นเสียชีวิตได้ กลุ่มเสี่ยงคือ ผู้ที่ต้องอยู่กลางแจ้งเป็นเวลานาน ในปี…

ชีวืตปัจจุบัน ‘หม่อมอูม’ จากนางเอกแนวหน้ามาเลี้ยงหลาน

อยู่ในวงการมาครึ่งค่อนชีวิต สำหรับอดีตนางเอก อูม วิยะดา อุมารินทร์ หรือ หม่อมวิยะดา ยุคล ณ อยุธยา ปัจจุบันผันตัวไปเป็นชาวสวนชาวไร่ ใช้ชีวิตอยู่ที่ จ.เลย ล่าสุด อูม วิยะดา ได้อัปเดตว่า เธอเป็นคนชอบใช้ชีวิตเรียบง่าย อยู่ที่เลยเป็นหลัก นานๆ จะเข้ามาลูกหลานที่กรุงเทพ ซึ่งตอนนี้ก็ใช้ชีวิตเรียบง่าย เลี้ยงเป็ดเลี้ยงไก่ ปลูกอโวคาโด้ ปลูกผักทำสวนทำไร่บนเนื้อที่ประมาณ10ไร่…

วันหยุดยาวเดือนพฤษภาคม 2567 พ.ค.นี้หยุดกี่วัน วันหยุดเดือนพ.ค. เช็คเลย

วันหยุดยาวเดือนพฤษภาคม 2567 มีวันไหนบ้าง ประชาชนวางแผนวันหยุด วางแผนการท่องเที่ยวให้ดี รวมวันหยุด วันสำคัญ วันพระเดือน วันหยุดพ.ค.67 มาให้แบบเน้น ๆ ดังนี้ วันหยุดราชการเดือนพฤษภาคม 2567  วันจันทร์ 6  พฤษภาคม วันหยุดชดเชยวันฉัตรมงคล วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม วันพืชมงคล วันพุธ 22 พฤษภาคม วันวิสาขบูชา วันสำคัญเดือนเดือนพฤษภาคม 2567  วันที่1…

6 ราศี ชีวิตวุ่นวายส่งท้ายเดือน เม.ย. แต่อีกไม่นานจะเจอสิ่งดี ๆ ได้เงินก้อนใหญ่

หลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับ หมอไก่ พ.พาทินี นักดูดวง นักพยากรณ์ของประเทศไทย ล่าสุดดวงปลายเดือนช่วง 21-30 เมษายน มีทั้งหมดดังนี้ เมษ ธนู ตุลย์ – สิ่งดี ๆ เกิดขึ้นในช่วงนี้ ทั้งงานและเงินจะปังพร้อมกัน เมถุน มังกร มีน – บุญหล่นทับ รอรับทรัพย์ได้เลย เงินทองเต็มสองมือแบบงง ๆ พิจิก…

“ทนายธรรมราช” ลั่นสวน ทนายอนันต์ชัย​ ปม พระพุทธเจ้าไม่ได้สอนเชื่อมจิต

ทนายธรรมราช ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ทนายธรรมราช The Lawyer of legality. ระบุข้อความว่า เรียนพุทธศาสนิกชนคนไทยทั้งประเทศ​ ด้วย​ทนายอนัตชัย​ ไชยเดช​ กล่าวหาว่า​ “เชื่อมจิต” พระพุทธเจ้าไม่ได้สอน​ ผมจึงขอเรียนทุกท่านด้วยเหตุและผลดังนี้ครับ คำว่า​ “เชื่อมจิต” นั้นเป็นภาษาธรรม อยู่ในหมวด​ 3 มรรคมีองค์แปด​ ก็คือ​ สัมมาวาจา คำพูดที่ชอบ​ วาจาที่ชอบ​ พูดแล้วคนรักกัน พูดแล้วคนปรองดองกัน​ พูดแล้วคนอยากจะมาทำสมาธิ​ พูดแล้วคนรวมตัวกันทำความดี​…

“เสก โลโซ” เปิดจำนวนเงินที่หมดไปกับ โลโซดี ลั่น มันคือบทเรียนราคาแพง

เสก โลโซ นักร้องชื่อดัง ที่ไม่ได้มีดีแค่เสียงร้อง เจ้าตัวนั้นยังเคยทำธุรกิจอีกมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ โลโซดี เครื่องดื่มชูกำลัง ที่หลาย ๆ คนเคยรู้จัก ซึ่งล่าสุด เสก โลโซ ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า “ถ้าโลโซดีสำเร็จ ตอนนี้เฮียเป็นเจ้าสัวไปแล้ว 555 **หมดเงินไปประมาณร้อยล้าน เป็นบทเรียนราคาแพงมาก…“ บอกเลยว่าหลังจากโพสต์ลงไปนั้น ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก และก็มีการเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมายด้วยกัน เช่น ยังรักและติดตามพี่เสกตลอดคับสู้ๆคับ คือเรื่องรสชาติ/คุณภาพสู้เจ้าอื่นได้สบาย แต่สิ่งสำคัญสุดคือการตลาดครับ…

ยึดทรัพย์เพิ่ม เครือข่าย เว็บพนัน ‘มินนี่’ ทั้ง บ้านหรู-เงินฝาก ยังไม่อายัดทรัพย์บิ๊กตำรวจ

ปปง.แถลงยึดทรัพย์ เครือข่ายเว็บพนันออนไลน์ “มินนี่” 4 รายการ บ้านหรู-บัญชีเงินฝาก ยังไม่อายัดทรัพย์บิ๊กตร. ปมส่งลูกน้องแบกทองหนักหมื่นบาทขาย เมื่อวันที่ 24 เม.ย.67 ที่สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน (ปปง.) นายเทพสุ บวรโชติดารา เลขาธิการ ปปง. พร้อมด้วย นายวิทยา นีติธรรม ผู้อำนวยการกองกฎหมายและโฆษกประจำสำนักงาน ปปง. และ คณะรองโฆษกประจำสำนักงาน ปปง….