‘น้องเอลิเซีย’ ทายาท ‘แพทริเซีย’ เข้าแก๊งแม่เพื่อลูกให้ได้

ถึงจะอยากติดตามความน่ารักของหนูน้อย เอลิเซีย ลูกสาวคนสวยของนักแสดงชื่อดัง แพทริเซีย กู๊ด แค่ไหนก็ต้องทำใจ เพราะคุณแม่คนสวยออกปากยอมรับเองกับไนน์เอ็นเตอร์เทนว่าเป็นคุณแม่ Introvert ชอบอยู่กับชีวิตจริงจนลืมเล่นโซเชียล แต่ตนจะพยายามเล่นให้มากขึ้น เข้าใจหลายคนอยากเห็นความน่ารักของลูก ตอนนี้มีคิดเตรียมทำรายการออนไลน์ชีวิตครอบครัวตน มีพูดคุยกับสามี “โน้ต วิเศษ” ไว้แล้ว แต่ต้องวางแผนระยะยาวไม่อยากทำ ๆ หาย ๆ บอกปีนี้ตนไม่มีละครให้ดูก็ถือเป็นช่วงที่ดีที่จะทำคอนเทนต์ออกมา ส่วนที่อยู่วงการมา 10 ปี เพิ่งจะเริ่มมีชื่อเข้าชิงและได้รับรางวัลด้านการแสดงครั้งแรกในชีวิต…

ทลายเว็บพนันออนไลน์รายใหญ่ LSM99เงินหมุนเวียนทะลุหมื่นล้านต่อปี

เมื่อวันที่ 26 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชุดปฏิบัติการพิเศษป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมทางดิจิทัล หรือ DE ของกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม สนธิกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่ต่างๆ จำนวนหลายนาย อาทิ พ.ต.อ.พิพัฒน์พงษ์ อัครเดชะนนท์ พ.ต.อ.ศานุวงษ์ คงคาอินทร์ พ.ต.อ.ยอดรัก ด้วนมี พ.ต.ท.อิทธิพล จันแปงเงิน พ.ต.ท.ปกรณ์ หมื่นสีเขียว และพ.ต.ท.พูลพัฒน์ ธรรมรัชต์เจริญ นำหมายศาลเข้าตรวจค้นพื้นที่เป้าหมายที่เกี่ยวข้องกับเว็บพนันออนไลน์ “LSM99”…

เปิดพระเอกของ ‘ม้า อรนภา’ โผล่ร้านห่อหมก คอยเคียงข้างในวันที่ไร้งาน

ตั้งแต่ออกจากวงการบันเทิงไป ม้า อรนภา ก็โฟกัสกับการขายของเป็นหลัก โดยเฉพาะธุรกิจห่อหมกที่ขายดิบขายดีทุกวัน มีผู้คนไปอุอหนุนไม่ขาดสาย อย่างล่าสุดก็มีพระเอก แอนดริว เกร้กสัน ไปแอบอุดหนุน โดย ม้า อรนภา ได้บอกเล่าความประทับใจไว้ในไอจีว่า… นั่งขายห่อหมกอยู่ มีหนุ่มร่างใหญ่ปิดหน้าปิดตามายืนมองแบบไม่พูดไม่จา รู้ว่าจะซื้อห่อหมกก็เลยถามว่ารับอะไร ตอบว่าจะมาอุดหนุน แต่ก็ยังจ้องเราอยู่ จนต้องบอกว่า เปิดหน้าสิ เห็นหน้าชัดๆจะเป็นใครที่ไหน แอนดริวน้องรักนั่นเอง (มาแนวเดียวกับลิซ่า) เอ๊ะ!หรือว่าเราแก่เลอะเลือนจำใครไม่ได้555  ไม่เจอแอนดริว นานมาก ยังหล่อลํ่ายิ่งกว่าเดิม วันนี้สุขใจจัง…

ทิ้งแบนด์เนมทำนา แชมเปญ เอ็กซ์ ขายน้ำพริกทำไร่นาแฮปปี้ ทำใจยุคใครยุคมัน

แบรนด์เนมทิ้งหมด อดีตเซ็กซี่สตาร์ แชมเปญ เอ็กซ์ ขายน้ำพริกทำไร่นาแฮปปี้ ทำใจยุคใครยุคมัน สู่อีกเจนก็ต้องอยู่ให้ได้ มีมากก็กินมาก มีน้อยก็กินน้อย หายหน้าเกือบ20ปีภูมิใจคนยังจำได้อดีตนางแบบนักแสดงเซ็กซี่สตาร์ แชมเปญ เอ็กซ์ อัปเดตชีวิตหลังเฟดตัวออกจากวงการว่า “ตอนนี้ก็ทำไร่ ทำเศรษฐกิจพอเพียง แล้วก็ทำน้ำพริกขาย ไปออกบูธบ้าง เป็นธุรกิจ เป็นงานอดิเรกด้วย” “เราใช้ชีวิตแบบเศรษฐกิจพอเพียง ไม่ต้องทำให้เราลำบาก เราเหนื่อยเราก็พัก ของก็ขายดี ต้องหมั่นโพสต์ แต่ไม่ได้เล่นเฟซบุ๊ก…

รางวัลว่าที่แฟนดีเด่นต้องเข้า ‘นนกุล’ ผู้จัดการหัวใจ ตามดูแลถึงกองถ่าย

ถึงแม้คิวงานจะยุ่งแค่ไหน สำหรับนักแสดงหนุ่ม นนกุล-ชานน สันตินธรกุล แต่หากมีเวลาว่างเมื่อไหร่ ก็มักจะปลีกตัวไปดูแลหวานใจรุ่นพี่ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ อย่างใกล้ชิดเสมอ ล่าสุด ทางด้านอินสตาแกรม polyplus_jad_hai ก็ได้เผยคลิปน่ารักสุดฟิน เมื่อ นนกุล ตามมาดูแล แอฟ ทักษอร ที่มีคิวถ่ายรายการ 3 แซ่บ โดยการอาสาเป็นผู้จัดการส่วนตัวจำเป็น ซึ่งยังเขียนแคปชั่นแซวด้วยว่า “ผู้จัดการหัวใจ ตามมาดูแลถึงกอง…

นี่หรือวันว่าง ‘นนกุล’ สุดน่ารัก ทำแบบนี้ให้ ‘แอฟ ทักษอร’ ถึงกอง

ถึงแม้คิวงานจะยุ่งแค่ไหน สำหรับนักแสดงหนุ่ม นนกุล-ชานน สันตินธรกุล แต่หากมีเวลาว่างเมื่อไหร่ ก็มักจะปลีกตัวไปดูแลหวานใจรุ่นพี่ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ อย่างใกล้ชิดเสมอ ล่าสุด ทางด้านอินสตาแกรม polyplus_jad_hai ก็ได้เผยคลิปน่ารักสุดฟิน เมื่อ นนกุล ตามมาดูแล แอฟ ทักษอร ที่มีคิวถ่ายรายการ 3 แซ่บ โดยการอาสาเป็นผู้จัดการส่วนตัวจำเป็น ซึ่งยังเขียนแคปชั่นแซวด้วยว่า “ผู้จัดการหัวใจ ตามมาดูแลถึงกอง #3แซ่บ @nonkul @aff_taksaorn” งานนี้ทำเอาแฟนๆ ต่างเข้ามากดไลก์ในความน่ารักของ แอฟ-นนกุล กันสนั่น เห็นแบบนี้แล้วอยากจะมีบอดี้การ์ดส่วนตัว ที่ดูแลทั้งเรื่องงาน และเรื่องหัวใจ เหมือน แม่แอฟ จริงๆ…

‘เบสท์ คำสิงห์’ เจอเซอร์ไพรส์ถึงกับอึ้ง ช่อดอกไม้แบงค์มาทุกสี

นักแสดงสาว เบสท์ คำสิงห์ เจอชาวด้อมเซอร์ไพรส์ หลังแฟนมีตฉลองครบ 24 ปี ถึงกับอึ้ง ช่อดอกไม้แบงค์มาทุกสี ขอบคุณของขวัญทุกชิ้น จัดกันเป็นประจำทุกปี สำหรับงานแฟนมีต “เบส คำสิงห์” ฉลองวันเกิดเบสอายุครบ24ปี ของนักแสดงสาว เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ซึ่งปีนี้หนูเบสท์ เขาจัดแขกรับเชิญ 4 หนุ่ม 1 สาวสวย…

เปิดราคาเครื่องเพชรบนคอ ‘เจนี่’ ราคานี้ทำอึ้ง สวยปังวาสนาคอสุดๆ

สมเป็นงานวันเกิดเจ้าเเม่เพชรหมื่นล้านจริงๆ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ไฮโซชูชัย ชัยฤทธิเลิศ ได้จัดปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่รวมตัวคนบันเทิง เจนี่-ตงตง-ไนกี้ มาร่วมงานด้วยพรมทั้งสวมใส่เครื่องประดับบนคอสุดวิบวับ โดยเฉพาะสร้อยเพชรบนคอของ เจนี่ ที่มีราคาสูงปรี๊ดถึง 1,500 ล้านบาทเลยทีเดียว

เจอตอบกลับแบบผู้ดี! เปิดคลิป ‘ลีน่าจัง’ ไหว้ขอโทษ ‘แม่ลี’ พูดถึง ‘แก้มบุ๋ม’ แรง

จากประเด็นดราม่า ลีน่าจังพูดถึง แก้มบุ๋ม ในไลฟ์สดว่า ‘แก้มบุ๋มต้องดูแลตัวเองดีๆ เพราะวันแต่งงานหน้าเท่ากะละมัง หน้าใหญ่มาก แผ่นหลังอ้วนมาก แผ่นเบ้อเริ่มเลย ถ้าสมมติว่าไม่ดูแลตัวเองดีๆ มีลูกลูก มันเผละ มีผู้หญิงอื่นมาอ่อย จ้องจะแย่ง ดารานักร้องนักแสดงดังๆยังโดนแย่งผัวเลย ดูพีเคโยเกิร์ตเป็นตัวอย่าง อะไรก็เกิดขึ้นได้ วันนี้ดูแก้มบุ๋ม อ้วน หน้าเบ้อเริ่มเลย หน้าเท่ากะละมังเลย เป็นที่การแต่งหน้าทำผมหรือเปล่าไม่รู้ วันนี้เขาไม่สวย’ ต่อมาโลกออนไลน์ต่างแชร์คลิป ลีน่าจัง…

เซอร์ไพรส์แตก ตงตง-ชูชัย เจ้าแม่เพชรหมื่นล้าน ซุ่มคบกันจริง? หลังโสดมาสักพัก

ไม่ไหวจะเคลียร์ ไม่โสดแล้วนะ ตงตง เดอะสตาร์ กฤษกร กนกธร ขาวใสเด่นหล่อกระแทกใจสาวๆ เยอะอยู่ หลังจากแตกหักกับ เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์ หลายคนอยากรู้ว่ารักครั้งใหม่จะเป็นสาวไหน ที่จะมาขยี้หัวใจคันๆ ของตงตง ล่าสุดมีภาพตั้งใจหลุดออกมาแล้ว น่าจะเป็นสาวคนใหม่หรือไม่ ต้องรอฟังชัดๆ จากปากตงตงกันเอง เอ๊ะๆ กระแส lgbtq มาแรง รักคือรัก Love…