‘เปา เปาวลี’ ประกาศข่าวดี ‘ป็ากิ๊ก’ ยิ้มไม่หุบหลังรอมานาน 4 ปี

หลังจากที่เฝ้ารอ และเป็นกำลังใจให้กันมาตลอด จนวันนี้ที่รอคอยก็มาถึง ทำเอาเปาวลีถึงขั้นตีรถจากกรุงเทพไปสุพรรณบ้านเกิด เพื่อไปบอกข่าวดีกับ แม่บังอร พ่อศักดิ์ ด้วยตัวเอง แต่ที่เห็นจะดีใจไปไม่แพ้กว่าใคร ก็น่าจะเป็น พ่อกิ๊ก แม่อี๊ด คุณพ่อและคุณแม่ของฝ่ายสามี ที่ออกอาการเห่อหลานจนต้องขอตามไปลุ้นผลตรวจถึงโรงพยาบาลด้วยตัวเอง เปาวลี พรพิมล เล่าวินาทีแห่งความยินดีว่า “จะได้เป็นคุณแม่แล้วดีใจมากเลย ตอนแรกเปาเองก็ไม่รู้ค่ะ แต่รู้สึกว่ากางเกงที่เคยใส่มันแน่น เลยลองตรวจด้วยตัวเอง ผลก็ขึ้น 2 ขีด ทั้งสามอัน…

ผญบ.ฟินแลนด์ แฉแพรวพราว แอบคุยแฟนเก่า-มือมิกซ์ โป๊ะวงจรปิดชัด

หลังเป็นกระแสร้อนแรงเมื่อ บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ สามีออกมาทั้งโพสต์ช็อกและไลฟ์ระเบิดความอัดอั้นตันใจ ระบายเหตุจับได้ปมบุคคลที่สามที่ทำร้ายครอบครัว แถมเป็นคนในวงที่มาเหยียบศักดิ์ศรีของความเป็นผัวหัวหน้าวงอย่างตัวเองด้วย ต่อมาหมอลำสาวชื่อดังลูกสอง แพรวพราว แสงทอง ออกมาร่ำไห้ไลฟ์ชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ท้าสาบานไม่ได้เอาหรือมีชู้กับใคร แค่คุยๆ กับคนอื่น น้อยใจ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ไม่มีเวลา เที่ยวแต่บาร์เกย์บาร์โฮส-คาเฟ่ ยืนยันมีศักดิ์ศรีเหมือนกัน ยังซื่อสัตย์กับลูกผัว สำหรับความคืบหน้า วันที่ 22 ก.พ.67 บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์…

สมควรไหม ‘บิ๊กโจ๊ก’ ถูกแจ้ง 2 ข้อหาหลัง ‘มินนี่’ พ่นพิษ

วันนี้ (21 ก.พ.2567) พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง เปิดเผยการดำเนินคดีกับกลุ่มผู้ต้องหาเว็บพนันออนไลน์เครือข่ายมินนี่ ในฐานะคณะกรรมการสืบสวน และรองหัวหน้าพนักงานสอบสวนในคดีเว็บพนันมินนี่ ซึ่งเป็นคำสั่ง ตร. คดีเว็บพนันกลุ่มนี้แบ่งออกเป็น 2 สำนวน คดีแรก 61 คน และมีตำรวจ 8 นายรวมอยู่ด้วย ส่วนอีก 1 คดี เป็นการสืบสวนขยายผลจากคดีแรก พบว่ามีชื่อ…

‘แพรวพราว’ ชี้จุดเริ่มต้นทำให้เกิดความผิดพลาด จนสามีแฉ ยันไม่มีมือที่3

ออกมาไลฟ์สดชี้แจงแล้วครั้งแรก “หมอลำแพรวพราว แสงทอง” หลังสามี “บิ๊ก ธิติวุฒิ” หรือ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ออกมาโพสต์ในทำนองว่าโดนนอกใจ จนกระทั่งสาวแพรวพราวโดนทัวร์ลงฉ่ำ มีผลกระทบลามถึงเรื่องการงาน จนกระทั่งล่าสุด สาวแพรวพราวออกมาไลฟ์สดแล้ว ชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้น บอกว่า “กล้าสาบานตรงนี้เลยว่า ไม่ได้มีอะไรกับใคร แต่เรื่องที่เป็นเรื่องคืออะไร จะพูดจากใจหรือจากความรู้สึกทุกอย่าง คนโยงไปล่าสุดก็ตัดคลิปมั่วซั่วไปหมด ทำให้คนเข้าใจผิดต่างๆนาๆ ไม่ได้ชั่วขนาดที่ว่าไม่ซื่อสัตย์กับลูกกับผัว ยอมรับเวลาที่เราดาวน์หรือน้อยใจ ผัวเมียอยู่ด้วยกันมีแน่นอนที่ไม่เข้าใจกัน เราน้อยใจ ยอมรับว่าเราคุยกับบางคนแล้วเรารู้สึกดี ยอมรับผิดว่าเราเผลอไปคุยกับคนนั้นเรามีพลังบวก…

น้อยใจผัวเรื่องนี้ แพรวพราว ร่ำไห้ ท้าสาบานไม่ได้มีชู้ แค่คุยคนอื่น

แพรวพราวร่ำไห้ ท้าสาบานไม่ได้เอา แค่คุยคนอื่น น้อยใจผัวไม่มีเวลา เที่ยวแต่บาร์เกย์บาร์โฮส-คาเฟ่ ยืนยันมีศักดิ์ศรีเหมือนกัน ยังซื่อสัตย์กับลูกผัว หลังเป็นกระแสร้อนแรงเมื่อ บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ สามีออกมาทั้งโพสต์ช็อกและไลฟ์ระเบิดความอัดอั้นตันใจ ระบายเหตุจับได้ปมบุคคลที่สามที่ทำร้ายครอบครัว แถมเป็นคนในวงที่มาเหยียบศักดิ์ศรีของความเป็นผัวหัวหน้าวงอย่างตัวเองด้วย สำหรับความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 22 ก.พ.67 หมอลำสาวชื่อดังลูกสอง แพรวพราว แสงทอง ออกมาไลฟ์ชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “เราไม่อยากให้ลูกต้องมาเห็นพ่อแม่ทะเลาะกัน หลังจากบิ๊กโพสต์และไลฟ์สด คนที่อ่านจะเข้าใจว่า แพรวพราวไปนอนกับคนอื่นและไปเอากับคนอื่น…

สู้แม้คนเกลียด ‘แพรวพราว แสงทอง’ ฟาดกลับ นี่เหรอลูกผู้ชาย

กระตุกต่อมเผือกกันรัวๆ หลังจากที่ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ หรือ บิ๊ก ธิติวุฒิ วารุณ สามีนักร้องหมอลำสาว แพรวพราว แสงทอง ออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อเรื่องราวความรักความซื่อสัตย์ และมีการโยงไปถึงชายผู้เข้ามาเป็นบุคคลที่ 3 ในความสัมพันธ์ครั้งนี้ ล่าสุดภรรยาคู่ชีวิตอย่าง แพรวพราว แสงทอง ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเช่นกัน โดยโพสต์ข้อความว่า .. เหยียบฉันให้จมดินไปเลย ถ้ามันทำให้เทอมีความสุข ถ้าคิดว่ามันเป็นผลดีกับลูก เด็กตาดำๆ ที่กำลังเติบโต ขอบคุณที่ยังมีบางคนมองเห็นเหตุผลและเชื่อมั่นในตัวผู้หญิงคนนี้ ฉันไม่ใช่คนดี 100% แต่กูกะบ่ได้ซั่วพอที่จะทำร้าย…

ต่อมจิ้นกระตุก! ‘เจ้าขุน-น้องแอลลี่’ สวยหล่อเคดีเคใจเหมาะสมมาก

สมกับเป็นลูกไม้หล่นใต้ต้นจริงๆ สำหรับ น้องแอลลี่ อชิรญา ลูกสาวคนสวยของ อ่ำ อัมรินทร์ และจอย อัจฉริยา รวมไปถึง 3 หนุ่มหล่อจากครอบครัวบ้านวรรธนะสิน “เจ้านาย”, “เจ้าขุน” และ “เจ้าสมุทร” ลูกชายสุดของ เจ เจตริน” กับ “ปิ่น เก็จมณี” ซึ่งปัจุจบันโตเป็นหนุ่มเป็นสาวก้าวเข้าสู่เส้นทางบันเทิงตามรอยพ่อแม่ไปติด ล่าสุดเกิดกระแสจิ้นสนั่นโซเชียลกับเซ็ตภาพถ่ายแบบ #ELLEThailand ระหว่าง น้องแอลลี่ กับหนุ่มเจ้าขุน เหล่าเอฟซีกดไลก์คอมเมนต์รัวๆ บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าสวยหล่อเคมีเหมาะสมกันมาก ถามตรงๆ จะผิดไหมถ้าจิ้นคู่นี้!!??

เคลื่อนไหวแล้ว! เปิดโพสต์ล่าสุด แพรวพราว แสงทอง เอ่ยถึงคนเคยรัก

ท่ามกลางมรสุมดราม่าลูกใหญ่ที่ถาโถมใส่ชีวิตและครอบครัว แต่ถึงอย่างนั้นศิลปินหมอลำซิ่งเสียงหวาน แพรวพราว แสงทอง ก็ยังคงรับผิดชอบหน้าที่ในบทบาทหัวหน้าคณะ แสงทองฟินแลนด์ ได้เป็นอย่างดีไม่ขาดตกบกพร่อง อีกทั้งล่าสุด! เจ้าตัวก็ยังได้ออกมาเคลื่อนไหวบนโลกโซเชียลฯ อีกครั้ง ผ่านการโพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก @reuthairat.tosruksa เพื่อบอกเล่าความตั้งใจและเป้าหมายสำคัญในชีวิตนับจากนี้ ซึ่งมีเนื้อหาว่า “ถึงวันนี้คนเคยรักเรา..จะไม่รักเราแล้วก็ตาม ไม่เป็นไรนะ หนูต้องสู้เพื่อลูกทั้งสองคน และลูกอีกหลายคนในองค์กร บางครั้งเกิดปัญหาขึ้นกับองค์กร หนูจะปกป้องด้วยหัวใจของหนูมาโดยตลอด ถึงวันนี้เขาจะเหยียบย่ำและทำลาย แต่หนูต้องลุกขึ้นสู้เพื่อปกป้องทุกอย่างไว้ เพื่อปากท้องของคนอีกหลายชีวิต สู้สิ…ถึงจะสู้ทั้งน้ำตาก็ตาม” ขณะที่แฟนคลับ…

เปิดหลักฐานเด็ดที่ ‘ผญบ.ฟินแลนด์’ ไปเจอคำหนึ่ง จุกอกน้ำตาหยดเลย

จากกรณีผญบ.ฟินแลนด์ออกมาประกาศผ่านโซเชียล ภรรยานอกใจ โซเชียลแห่แชร์โยงหนุ่มมือที่สาม ด้านหนุ่มคู่กรณีโพสต์คลิป เจอแฉโกหก TikTok แชร์สนั่นอยู่ตอนนี้ จากกรณีผญบ.ฟินแลนด์ หรือ บิ๊ก ธิติวุฒิ วารุณ หรือ บิ๊ก บ่าวอุดรพาเพลินสามีหมอลำดัง แพรวพราว แสงทอง ประกาศช็อกภรรยานอกใจกับคนใกล้ตัวที่อยู่ในวงหมอลำ กลายเป็นประเด็นร้อนแรงอยู่ตอนนี้ โดยล่าสุดมีชายชื่อ หนุ่ม ที่ระบุอยู่ในเหตุการณ์ เล่าถึงโมเมนต์ที่ ผญบ.ฟินแลนด์ไปจับได้เจอแชทของบุคคลที่สาม โดยบังเอิญ โดยที่คู่กรณีบอกว่า ได้เอาโทรศัพท์ให้ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ดูเพื่อเคลียร์ใจ…

เปิดช็อตสำคัญภรรยา ‘ผญบ.ฟินแลนด์’ กับหนุ่มในวง อยู่ด้วยกันตลอด ก่อนถูกจับได้

จากรณีที่ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อถูกคนที่รักนอกใจ ทั้งนี้ บิ๊ก ยังเปิดใจระบายความรู้สึกว่า ร้องไห้มาหลายวันแล้ว ต้องเดินหน้าต่อไป ไม่อยากลงดีเทลลึก เพราะเรายังต้องทำงานด้วยกันอยู่ ยังเป็นพ่อกับแม่ของลูกอยู่ แต่บางอย่างก็ต้องพูด เพราะยิ่งโกหกคนไปนาน ไม่ชอบโกหก ให้เวลาพิสูจน์ อยู่ด้วยกันมา 5 ปีแล้ว ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ไม่ได้ไปไหน ตั้งใจตั้งหลักปักฐานที่นี่ คุยกันหมดแล้ว ต่อจากนี้ไป เราก็คงสถานะความเป็น ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์  ทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุด ผมก็ยังอยู่ที่นี่เหมือนเดิม…